Download BackupAssist 10.5 Portable

Download BackupAssist 10.5 Portable

BackupAssist là một phần mềm sao lưu toàn diện và mạnh mẽ cho các ổ đĩa vật lý, giúp bạn giữ an toàn cho hệ thống và dữ liệu của mình. BackupAssist hỗ trợ sao lưu hệ thống, tệp và cơ sở dữ liệu cho cả vật lý và ảo trong các hoạt động mạng cũng như cục bộ. Nó hỗ trợ sao lưu cục bộ, mạng và đám mây và cho phép người dùng khôi phục và khôi phục mọi thứ một cách an toàn.

Download BackupAssist 10.5 Portable

Các tính năng chính

  • Sao lưu mọi thứ: Sao lưu hệ thống đầy đủ, ổ đĩa vật lý, ảo, tệp, thư mục, ứng dụng,…
  • Phục hồi dữ liệu: BackupAssist cho phép bạn khôi phục chúng với độ chính xác tuyệt đối. Giao diện người dùng dễ sử dụng của chúng tôi giúp quá trình này đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột.
  • Quản lý trang web của bạn: Quản lý từ xa các cài đặt BackupAssist của bạn từ một màn hình duy nhất. Thực hiện sao lưu và khôi phục các công việc từ xa cho các máy vật lý và ảo.
  • Với BackupAssist, việc khôi phục toàn bộ hệ thống chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phục hồi hoàn toàn dễ dàng, ngay cả khi toàn bộ hệ thống của bạn bị phá hủy.
  • Chống Ransomware: Ransomware là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với tất cả các doanh nghiệp hiện đại. Đây là một loại phần mềm độc hại gây nhiễm cho hệ thống của bạn và khóa quyền truy cập vào dữ liệu của bạn cho đến khi bạn thanh toán một khoản tiền chuộc. Tính năng CryptoSafeGuard của BackupAssist tích cực bảo vệ các bản sao lưu của bạn khỏi mã hóa phần mềm mã hóa.

——————–Download——————–

BackupAssist Desktop 10.5.2 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Chú ý: Đây là bản Portable bạn chỉ cần tải về giải nén là có thể dùng được luôn.

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*