Download Apache OpenOffice 4.1.8

Download Apache OpenOffice 4.1.8

Apache OpenOffice là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí mã nguồn mở với đầy đủ các tính năng khá giống Microsoft Office. Apache OpenOffice 4.1.8 là phiên bản mới nhất hiện tại được phát hành ngày 10/11/2020.

Download Apache OpenOffice 4.1.7 mới nhất 2020

Một số đặc điểm của Apache OpenOffice

Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng nguồn mở hàng đầu để xử lý văn bản , bảng tính , thuyết trình , đồ họa , cơ sở dữ liệu. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và hoạt động trên tất cả các máy tính phổ biến.

Lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn ở định dạng chuẩn mở quốc tế và cũng có thể đọc và ghi tệp từ các gói phần mềm văn phòng phổ biến khác

Apache OpenOffice là kết quả của công nghệ phần mềm hơn 20 năm. Được thiết kế từ đầu như một phần mềm duy nhất, nó có tính nhất quán mà các sản phẩm khác không thể sánh được. Một quy trình phát triển hoàn toàn mở có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể báo cáo lỗi, yêu cầu các tính năng mới hoặc nâng cao phần mềm.

Dễ sử dụng, dễ học và nếu bạn đã sử dụng gói phần mềm văn phòng khác thì bạn sẽ làm quen với OpenOffice. Được tải xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ mục đích nào.

Các ứng dụng trong Apache OpenOffice

  • Writer: Trình xử lý văn bản mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
  • Calc: Chương trình bảng tính mạnh mẽ với tất cả các công cụ bạn cần để tính toán, phân tích và trình bày dữ liệu của bạn trong các báo cáo.
  • Impress: Ứng dụng tạo các bài giảng, bài thuyết trình hiệu quả.
  • Draw: Cho phép bạn sản xuất mọi thứ, từ sơ đồ đơn giản đến hình minh họa 3D động.
  • Base: Cho phép bạn thao tác cơ sở dữ liệu liền mạch. Tạo và sửa đổi các bảng, biểu mẫu, truy vấn và báo cáo, tất cả từ trong Apache OpenOffice.
  • Math: Cho phép bạn tạo các phương trình toán học với giao diện người dùng đồ họa hoặc bằng cách nhập trực tiếp các công thức của bạn vào trình chỉnh sửa phương trình.

Download Apache OpenOffice

Link Apache OpenOffice có cả phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt, ngoài ra phần mềm cò hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác, bạn có thể tải phiên bản mới nhất về Tại Đây.

Apache OpenOffice 4.17 English

Apache OpenOffice 4.17 Tiếng Việt

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*