Download SoftMaker FreeOffice mới nhất 2020

Download SoftMaker FreeOffice mới nhất 2020

SoftMaker FreeOffice là một bộ Office hoàn chỉnh với trình xử lý văn bản, ứng dụng bảng tính và chương trình thuyết trình, tất cả đều tương thích với các ứng dụng có tính năng tương tự của Microsoft Office. FreeOffice 2018 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại (2/2019).

Download SoftMaker FreeOffice mới nhất 2020

Các ứng dụng của SoftMaker FreeOffice

FreeOffice 2018 cung cấp giao diện người dùng hoàn toàn mới. Bạn có thể chọn kiểu Ribbon hiện đại hoặc menu truyền thống với thanh công cụ. Menu vẫn xuất hiện trên giao diện Ribbon mới, giúp bạn nhanh chóng chuyển giữa UI cũ và mới. Toolbar cho phép truy cập nhanh mọi chức năng quan trọng.

Nếu bạn đang sở hữu loại máy tính có màn hình cảm ứng, FreeOffice 2018 hỗ trợ chuyển sang chế độ Touch Mode với icon lớn hơn, tăng thêm không gian so với UI cũ. Chế độ Touch Mode hỗ trợ cả giao diện Ribbon và menu cổ điển.

TextMaker kết hợp dễ sử dụng với một loạt các tính năng cho phép bạn tạo tài liệu đẹp một cách dễ dàng. Rất nhiều template tạo sẵn và menu thả xuống giúp bạn dễ dàng định dạng văn bản, bảng và hình ảnh.

PlanMaker cho phép bạn tạo các phép tính, bảng tính và biểu đồ về bất kỳ sự phức tạp nào một cách dễ dàng. Với hơn 350 chức năng theo ý của bạn, bạn có thể nhanh chóng giải quyết ngay cả các phép tính phức tạp nhất và đưa ra quyết định hợp lý dựa trên kết quả chắc chắn.

Presentations là một công cụ mạnh mẽ để tạo các bài thuyết trình ấn tượng. Kết hợp văn bản, hình ảnh, bảng biểu và tác phẩm nghệ thuật trong các trang chiếu của bạn và đưa chúng vào chuyển động với một loạt các hình ảnh động và chuyển cảnh tuyệt đẹp bằng cách sử dụng tăng tốc đồ họa OpenGL.

Download SoftMaker FreeOffice

Bạn có thể Download SoftMaker FreeOffice về cài đặt theo link phía dưới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*