Adobe InDesign CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe InDesign CC 2018 hướng dẫn cài đặt

Adobe InDesign CC 2018 tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp cho máy in, tablet và các loại màn hình khác. Ứng dụng sử dụng công cụ Adaptive Design Tools để tạo nên các layout có chủ ý với giao diện đẹp, thích hợp trên nhiều kích thước trang, hướng và thiết bị trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Adobe InDesign CC 2018

Một số tính năng mới của Adobe InDesign CC 2018

Adobe InDesign CC 2018 được Adobe phát triển nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng, từ nhà thiết kế chuyên nghiệp cho đến nghiệp dư. InDesign CC 2018 có môi trường làm việc linh hoạt, trực quan giúp người dùng nâng cao hiệu quả công việc.

Hợp nhất biên giới đoạn: Bây giờ bạn có thể tạo các đường viền bao quanh nhiều đoạn bằng tính năng Parallel Border.

Phân tích sâu hơn cho xuất bản tài liệu trực tuyến: Giờ đây, bạn có thể theo dõi các phân tích, chẳng hạn như thời gian đọc, thời gian đọc trung bình và chia nhỏ thiết bị cho lượt xem của người dùng cho mỗi tài liệu Xuất bản trực tuyến.

Sử dụng phím tắt Photoshop và Illustrator trong InDesign: Bây giờ bạn có một tùy chọn để sử dụng phím tắt Photoshop hoặc Illustrator trong InDesign. Nếu bạn đã cài đặt Illustrator hoặc Photoshop trên hệ thống của mình, bạn cũng sẽ nhận được thông báo sử dụng các phím tắt Photoshop hoặc Illustrator khi bạn khởi chạy InDesign và tạo một tài liệu mới.

Xuất tài liệu dưới dạng các trang PDF riêng biệt: Bây giờ, trong khi xuất tài liệu InDesign dưới dạng PDF, bạn có tùy chọn tạo các tệp PDF riêng cho từng trang hoặc trải rộng. Chọn Tạo tệp PDF riêng trong khi xuất dưới dạng Adobe PDF.

Bây giờ bạn có thể thêm chú thích và nhanh chóng tham khảo các chú thích trong các tài liệu dài. Bạn có thể chèn chú thích vào tài liệu hoặc trong một câu chuyện, một khung chú thích duy nhất được tạo cho tài liệu.

Đường viền đoạn cho phép bạn tạo đường viền xung quanh một hoặc nhiều đoạn. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế góc để làm nổi bật đoạn văn với hiệu ứng đẹp mắt.

Cấu hình cài đặt Adobe InDesign CC 2018

  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8.
  • Bộ vi xử lý: GHz Intel Core 2 Duo or 2 GHz AMD Athlon 64 X2.
  • RAM: 2 GB.
  • Dung lượng đĩa cứng: 5 GB.
  • Sound: DirectX 9.0c–compliant.
  • Graphics: 512 MB DirectX 9.0c-compliant.
  • DirectX: 9.0c.

Download Adobe InDesign CC 2018

Dựa vào cấu hình máy tính bạn có thể tải về Adobe InDesign CC 2018 phiên bản 32 hoặc 64bit cho phù hợp. Link tải Adobe InDesign CC 2018 được up lên Google Drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải về một cách dễ dàng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Adobe InDesign CC 2018 32bit

Adobe InDesign CC 2018 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe InDesign CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe InDesign CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe InDesign CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe InDesign CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*