Download Darktable 3.4.1.1 Portable

Download Darktable 3.4.1.1 Portable

Darktable Portable là một ứng dụng quy trình chụp ảnh mã nguồn mở và nhà phát triển thô. Một bảng ánh sáng ảo và phòng tối cho các nhiếp ảnh gia. Nó quản lý âm bản kỹ thuật số của bạn trong cơ sở dữ liệu, cho phép bạn xem chúng thông qua bảng đèn có thể thu phóng và cho phép bạn phát triển hình ảnh thô và nâng cao chúng.

Download Darktable 3.4.1.1 Portable

Tính năng Darktable

Darktable Portable nhằm mục đích tạo ra sự cân bằng mượt mà giữa bộ chuyển đổi và bộ xử lý hình ảnh thô điển hình và công cụ quản lý hình ảnh cơ bản (dành riêng cho cơ sở dữ liệu), tất cả nhằm mục đích cho phép bạn làm việc với hình ảnh của mình hiệu quả nhất có thể. Bạn có thể thực hiện các truy vấn cơ sở dữ liệu linh hoạt, thực hiện tìm kiếm hình ảnh dựa trên thẻ, xếp hạng và nhãn màu, cũng như lọc và sắp xếp các bộ sưu tập hình ảnh của bạn.

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng bắt nguồn từ thực tế là nó cho phép bạn nhập nhiều định dạng hình ảnh như JPG, CR2, HDR, PFM. Điều quan trọng không kém là hệ thống xuất của ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo album web Picasa và Flick, thư viện web dựa trên HTML và xuất ảnh sang các định dạng như JPEG, PNG, TIFF, PPM, PFM, EXR.

Darktable Portable được biết đến nhiều nhất với các mô-đun hoạt động xử lý hình ảnh của nó. Như đã đề cập trước đây, nó có khả năng xử lý hầu hết các tác vụ xử lý hình ảnh cơ bản. Nó giúp bạn đảo ngược, cắt hoặc xoay ảnh, tinh chỉnh độ phơi sáng, cấu trúc lại thông tin màu sắc, đặt cân bằng trắng, chỉnh sửa các mức độ bão hòa hoặc liên quan đến màu sắc khác nhau, loại bỏ nhiễu, áp dụng hiệu chỉnh ống kính, xóa điểm, sửa quang sai màu và làm sắc nét bất kỳ hình ảnh nào

Download Darktable Portable

Darktable Portable thay thế Lightroom miễn phí này Darktable có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn mà không bị phá hủy thông qua đường ống của nó. Hình ảnh ban đầu của bạn không bao giờ được sửa đổi! Các tính năng quản lý màu chuyên nghiệp đảm bảo độ trung thực theo mọi cách để in và xử lý tăng tốc GPU có nghĩa là bạn có thể tăng tốc quy trình làm việc bằng cách sử dụng card màn hình của mình.

Darktable v3.4.1.1 Setup

Darktable v3.4.0 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*