Download Data Recovery System 18.7.3.328 Portable

Download Data Recovery System 18.7.3.328 Portable

DRS Data Recovery System Portable là công cụ khôi phục dữ liệu pháp y thông minh tất cả trong một thế hệ tiếp theo có thể giúp bạn thu thập và khôi phục dữ liệu từ cả phương tiện lưu trữ tốt và bị hỏng như ổ cứng một cách đơn giản và dễ dàng. Được tích hợp với các chức năng chính như chẩn đoán đĩa, hình ảnh đĩa, khôi phục tệp, khắc tệp, khôi phục chương trình cơ sở, báo cáo, bảo vệ ghi và tính toán băm, nhiều tính năng chức năng hơn như khôi phục phân mảnh, phân bổ lại tự động RAIDx, khôi phục điểm ngắt, hỗ trợ USB3.0 có cũng được đưa vào DRS.

Download Data Recovery System 18.7.3.328 Portable

Tính năng DRS Data Recovery System

DRS Data Recovery System Portable hỗ trợ đầy đủ các hệ thống NTFS, FAT16 / 32, exFAT, EXT2 / 3/4, HFS và HFS +. Hỗ trợ PC, máy tính xách tay, USB, thẻ SD, thẻ CF, thẻ TF, Thẻ nhớ, máy ghi âm, máy chủ web , IPC, đầu ghi giám sát và tệp lưu trữ ảo đa dạng, cũng như chế độ xem thập lục phân. Định dạng được hỗ trợ bao gồm hình ảnh DD (cũng như hình ảnh điện thoại di động), hình ảnh EO1, hình ảnh ISO. Hỗ trợ khôi phục RAID, bao gồm RAID0, RAID1, RAID5, RAID6, RAID5e, RAID5ee và HP chu kỳ kép, cho phép các tùy chọn của phân tích tự động / thủ công.

Đặc biệt đối với quy trình công việc của pháp y kỹ thuật số, không có trình chặn ghi bên ngoài, cổng chỉ đọc đã được nhúng vào DRS để đảm bảo rằng dữ liệu không bị giả mạo. Bên cạnh đó, DRS có thể tạo và xuất các báo cáo chi tiết để quá trình điều tra có thể được ghi lại một cách rõ ràng.

DRS Data Recovery System Portable có thể quét trước đĩa nguồn. Với công nghệ FastCheck khá mới, nó có thể cho phép kiểm tra nhanh trong 5 giây, tránh tăng nguy cơ hư hỏng cho ngăn xếp lưu trữ và giảm đáng kể rủi ro công việc. Phục hồi nhanh các sự cố phần sụn thông thường, các cung bị ẩn và mở khóa mã hóa ATA.

Mô-đun hình ảnh tốc độ cao DRS hoạt động cho HDD thông thường, USB Flash, thẻ CF và thẻ TF, v.v. Nó có thể sao chép và sao chép dữ liệu từ HDD, USB Flash, thẻ CF và thẻ nhớ, được áp dụng rộng rãi cho việc sao chép từng byte trên HDD -to-byte và hình ảnh HDD trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số.

Hỗ trợ hình ảnh trong các khu vực xấu, cung cấp giải pháp cho đĩa bị kẹt khi chụp ảnh và thậm chí đối với dữ liệu khu vực không thể hoạt động… Người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình độ chính xác để tải dữ liệu khu vực và các khu vực bị sao chép hình ảnh. Toàn bộ quá trình hình ảnh được hiển thị trên thời gian thực. Thông qua công nghệ chống kẹt, DRS cung cấp một giải pháp lý tưởng để xử lý hình ảnh khu vực xấu.

Download DRS Data Recovery System Portable

DRS Data Recovery System Portable là công cụ khôi phục dữ liệu pháp y thông minh tất cả trong một thế hệ tiếp theo có thể giúp bạn thu thập và khôi phục dữ liệu từ cả phương tiện lưu trữ tốt và bị hỏng như ổ cứng một cách đơn giản và dễ dàng.

Data Recovery System 18.7.3.328 Setup (64bit)

DRS Data Recovery System 18.7.3.328 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*