Download Digital Video Repair 3.6.0.0 Portable

Download Digital Video Repair 3.6.0.0 Portable 2021

Digital Video Repair (DVR) là công cụ cho phép bạn xử lý và khắc phục sự cố của các video ở nhiều định dạng khác nhau, giúp bạn phát hiện và sửa lỗi các tệp MP4, MOV & AVI bị hỏng được mã hóa bằng các codec Xvid, DivX, MPEG4, 3ivx và Angel Potion, mang đến trải nghiệm xem mượt mà hơn, với hình ảnh trực quan đồng bộ hóa với âm thanh.

Download Digital Video Repair 3.6.0.0 Portable

Các tính năng chính

  • Dễ dàng sửa các tệp AVI, video MOV và MP4 chưa hoàn thành chỉ được tải xuống một phần từ Internet (eDonkey, BitTorrent, v.v.) hoặc mạng cục bộ (DC ++). Có thể xử lý video, phát hiện các phân đoạn bị thiếu và xây dựng lại một tệp video một phần hoặc không hoàn chỉnh thành một luồng video có thể phát.
  • Phân tích video đã ghi hoặc đã tải xuống của bạn và tạo một chỉ mục mới để định vị nhanh nếu phần mềm xác định rằng chỉ mục gốc bị hỏng hoặc có dữ liệu bị hỏng.
  • Video của bạn sẽ không còn bị đóng băng sau khi phát chỉ trong vài giây. DVR sẽ tìm thấy các đoạn video hoặc âm thanh bị hỏng và cẩn thận xóa chúng trong khi duy trì đồng bộ hóa với âm thanh và video để phát lại mượt mà.
  • Bạn không cần phải lo lắng về việc mất một số đoạn có giá trị khi sửa chữa các tệp video nữa. Chương trình không thực hiện thay đổi cho tệp gốc, nó luôn tạo một bản sao mới và nếu kết quả cuối cùng không thuận lợi, bạn luôn có thể trở lại phiên bản gốc của tệp.

——————–Download——————–

Digital Video Repair 3.6.0.0

Digital Video Repair 3.6.0.0 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*