Download Gilisoft Video Editor 12 Portable

Download Gilisoft Video Editor 12 Portable

Gilisoft Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video, hỗ trợ chỉnh sửa các file video với rất nhiều định dạng như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV… để chạy trên các thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3.

Download Gilisoft Video Editor

Các tính năng Gilisoft Video Editor

Easy Cut của GiliSoft Video Editor có thể dễ dàng cắt một tệp video dài thành nhiều phần video khác nhau nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng.

Batch Cutter của GiliSoft Video Editor giúp bạn cắt nhiều tệp video cùng một lúc ở chế độ hàng loạt. Joiner của GiliSoft Video Editor là một công cụ nối tệp video chuyên nghiệp, nối hoặc hợp nhất nhiều tệp video thành một tệp lớn.

Splitter của GiliSoft Video Editor là phần mềm chia video hoàn hảo để chia các tệp video thành nhiều phân đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chức năng cắt video nâng cao: Nhiều bộ lọc và hiệu ứng cho video, hỗ trợ xóa các video clip không mong muốn khỏi tệp video.

Watermark của GiliSoft Video Editor là một phần mềm đầy đủ tính năng nhưng dễ sử dụng, cho phép đặt một hình mờ kỹ thuật số hoặc logo hoặc văn bản hoặc video

Thêm chú thích, phụ đề cho video: Cho phép bạn nhúng phụ đề vĩnh viễn vào video. Điều đó có nghĩa là bạn không phải có và chạy các tệp riêng biệt cho video và phụ đề của nó.

Bạn có thể dễ dàng thêm một đoạn âm thanh ở định dạng MP3, WMA, OGG hoặc FLAC vào MP4, AVI hoặc bất kỳ video định dạng nào khác và lưu nó dưới dạng video mới.

GiliSoft Video Editor có thể giúp bạn xoay tệp video, chuyển video và ảnh sang định dạng GIF.

Video compression của GiliSoft Video Editor cung cấp một loạt các cài đặt trước chuyển đổi cho hầu hết các thiết bị di động và trang web giúp việc nén video hiệu quả hơn.

Download Gilisoft Video Editor

Gilisoft Video Editor 12.1.0 Portable là một công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng thành công để tùy chỉnh và dễ dàng thao tác với phim của mình với chất lượng đầu ra đáp ứng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*