Download DiskGetor Data Recovery 4.0

Download DiskGetor Data Recovery 4.0

DiskGetor Data Recovery cho phép bạn khôi phục mọi dữ liệu trên ổ cứng bị hư hỏng, bị format thậm chí cả ổ cứng đã bị ghost. DiskGetor Data Recovery là công cụ hoạt động độc lập và cho phép khôi phục lại file dữ liệu ngay cả khi đã bị ghi đè bằng cách quét từng sector trên ổ cứng và USB để tìm kiếm các file dữ liệu bị mất và phục hồi lại nó.

Download DiskGetor Data Recovery

Những tính năng DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery giúp khôi phục tệp tin đã xóa: Khôi phục các tệp đã bị xóa bằng ‘Shift + Delete’ trong FAT32 và các tệp bị hỏng được khôi phục bởi các phần mềm khác. Nếu các tệp mới có cùng tên ghi đè lên các tệp cũ, phần mềm này sẽ khôi phục các tệp trong không gian đĩa còn lại bằng cách quét các tiêu đề tệp, để khôi phục dữ liệu nhiều nhất có thể.

Phục hồi định dạng ổ đĩa: Trong khi quét phân vùng đĩa được định dạng, nó sẽ quét tệp danh mục ở chế độ FAT / FAT32, NTFS và exFAT cùng lúc và tự động khôi phục cấu trúc thư mục mà không cần định dạng đĩa thành loại ban đầu.

Đối với các đĩa có phân vùng bị hỏng, không được phân vùng hoặc phân vùng lại, nó có thể quét thông tin phân vùng của chúng một cách kỹ lưỡng chỉ trong vài phút, liệt kê tất cả phân vùng và khôi phục chúng. Những phân vùng được quét có thể được phân biệt với phân vùng bình thường hiện tại bằng cách tô sáng bằng chữ in đậm màu xanh. Thuật toán nhanh có thể quét bảng phân vùng MBR và GPT đồng thời, để tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn.

Quét và khôi phục hoàn toàn: Quét toàn bộ dữ liệu bị mất từ ​​ổ cứng windows, usb. Khôi phục hoàn toàn tất cả dữ liệu từ ổ cứng trong máy tính.

Chức năng phân tích tệp thông minh: Nếu các tệp trùng nhau khi được phục hồi theo các tiêu đề, phần mềm này có thể tự động loại bỏ các tệp lặp lại để tiết kiệm dung lượng.

Phần mềm này có chức năng mới phục hồi tùy chỉnh bởi các tiêu đề tệp, để đặt các tiêu đề của riêng bạn dựa trên các tính năng của các loại tệp khác nhau.

Đối với dữ liệu có tên tệp bị hỏng (vì tên và phần thân của một tệp được lưu trữ riêng trong hệ thống tệp đĩa, tên có thể bị hỏng do ghi đè nhưng phần thân còn nguyên vẹn), bằng cách quét theo tiêu đề tệp, nó sẽ phục hồi các tệp không được ghi đè và đổi tên một cách thông minh.

Download DiskGetor Data Recovery 4.0

DiskGetor Data Recovery cung cấp một bộ thông số tiện dụng và bố cục trực quan để giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, đồng thời phù hợp với mọi loại người dùng, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*