Download Undelete 360 miễn phí mới nhất

Download Undelete 360 miễn phí mới nhất

Undelete 360 có khả năng phục hồi nhiều dữ liệu bị mất từ ổ cứng máy tính, USB hoặc thẻ nhớ. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file dữ liệu, video, audio, hình ảnh khác nhau.

Download Undelete 360

Những tính năng Undelete 360

Undelete 360 là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ có thể khôi phục các tập tin bị xóa một cách hiệu quả do nhiều lý do như lỗi của con người, nhiễm trojan, lỗi phần mềm hoặc phần cứng, tắt hệ thống không mong muốn.

Được xây dựng trên một thuật toán rất nhanh và hiệu quả, chương trình sẽ duyệt, tìm kiếm và khôi phục các tệp đã bị xóa do tai nạn, virus hoặc lỗi phần mềm và máy tính.

Chương trình hoạt động trực tiếp với phương tiện lưu trữ như ổ cứng, ổ đĩa flash, ổ đĩa ngoài USB, ZIP, ổ đĩa Firewire, thẻ máy ảnh kỹ thuật số,…

Kết quả quét được hiển thị trong cả loại tệp và chế độ xem thư mục. Bạn có thể xem trước các tệp trước khi phục hồi và điều đó giúp bạn tìm các tệp mục tiêu trong thời gian ngắn. Tính năng lọc cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm một số tệp nhất định.

Undelete 360 khôi phục các tệp thuộc tất cả các loại, bao gồm: DOC, XLS, RTF, PDF, PPT, MDB, HTML, CSV, TXT, PAS, CPP, EML; tập tin âm thanh và video: AVI, MP3, WAV, WMA, MPG, MOV, ASF; tệp hình ảnh: JPEG, JPG, PNG, BMP, GIF, TIF, TGA, EML, RAW.

Các tính năng khác bao gồm trình xem Hex. Nó cũng có thể khôi phục các tệp nén và mã hóa đã bị xóa trên các ổ đĩa NTFS.

Cấu hình cài đặt Undelete 360

  • Hệ điều hành: Windows 2000 / XP / VISTA / Windows 7 / 2003 or 2008 Server.
  • Các hệ thống tệp được hỗ trợ: NTFS, NTFS5, FAT12, FAT16 và FAT32
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 or higher resolution, 256 colors.
  • Không gian ổ đĩa trống: Cần tối thiểu 15 MB dung lượng trống để cài đặt.

Download Undelete 360

Undelete 360 là ứng dụng dễ sử dụng, phần mềm chạy trên một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và có thể hướng dẫn bạn đến tệp trợ giúp toàn diện với các video hướng dẫn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*