Download MiniTool Power Data Recovery 9.2 Portable

Download MiniTool Power Data Recovery 9.2 Portable

MiniTool Power Data Recovery Portable là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. MiniTool Partition Recovery có thể làm việc trên ổ cứng IDE/ATA/ SATA/SCSI và các thiết bị lưu trữ khác như USB, ổ cứng di động, ổ đĩa Flash, thẻ nhớ, đĩa CD/DVD/Blu-ray…

Download MiniTool Power Data Recovery 9.2 Portable

Tính năng MiniTool Power Data Recovery

MiniTool Power Data Recovery Portable cho phép xem trước các tập tin trước khi khôi phục chúng. Các loại tệp xem trước được hỗ trợ đạt tới 70 loại tệp trong 14 thể loại: Words, Cells, Pdf, Slides, Images, Tasks, Diagram, Note, Cad, Email, Psd, Eps, Xml, Web.

Khôi phục tập tin từ phân vùng không thể truy cập / raw hoặc đĩa. Khôi phục tập tin sau khi virus tấn công dễ dàng và nhanh chóng. Khôi phục tập tin từ ổ cứng đã chết hoặc bị hỏng.

MiniTool Power Data Recovery giúp khôi phục các tệp bị xóa nhầm, các tệp bị xóa theo ca và các tệp sau khi làm trống thùng rác. Quét nhanh để phục hồi tập tin thành công với 3 bước: Chọn thiết bị, khu vực cần quét. Xem trước các tập tin tìm thấy. Chọn tập tin để lưu.

MiniTool Power Data Recovery có thể khôi phục các tệp từ nhiều thiết bị như: HDD, SSD, USB, SD. Khôi phục tập tin từ hệ điều hành Windows bị sập, khôi phục dữ liệu từ PC chết… Khôi phục các tệp từ một phân vùng được định dạng, ổ đĩa, USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Khôi phục tệp từ phân vùng bị xóa vô tình hoặc từ phân vùng bị mất sau khi cài đặt lại Windows. Khôi phục tệp sau khi mất điện đột xuất, khôi phục tệp từ đĩa CD / DVD.

Download MiniTool Power Data Recovery Portable

MiniTool Power Data Recovery Portable có giao diện trực quan và nhiều tùy chọn có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng khôi phục dữ liệu.

MiniTool Power Data Recovery All Edition 9.2.0.0 Setup

MiniTool Power Data Recovery 9.2 Business Technician Portable

MiniTool Power Data Recovery 9.2 WinPE (64bit)

MiniTool Power Data Recovery Technician 9.0.0.0

MiniTool Power Data Recovery 9.0 Portable 64 bit

MiniTool Power Data Recovery 9.0 WinPE

MiniTool Power Data Recovery Business Technician 8.8 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*