Download Recoverit Data Recovery 8.3 mới nhất

Download Recoverit Data Recovery 8.3 mới nhất

Recoverit Data Recovery (trước đây là Wondershare Data Recovery) là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu bị xóa, giúp khôi phục nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, trên nhiều thiết bị như USB, ổ cứng ngoài, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3/MP4,…

Download Recoverit Data Recovery

Những tính năng chính

  • Khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​tất cả các loại thiết bị Windows hoặc Mac và phương tiện lưu trữ như HDD, SSD, Đĩa cứng ngoài, ổ flash USB, Thẻ nhớ, Máy ảnh kỹ thuật số và bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác.
  • Khôi phục hơn 1000 loại định dạng và định dạng tệp: Phục hồi tất cả các loại tệp và định dạng như tài liệu, ảnh, video, âm thanh, Email và các tệp khác. Hơn nữa, bạn có thể xem trước các tập tin tìm thấy để tạo điều kiện phục hồi chính xác.
  • Quét nhanh & sâu: Với thuật toán tiên tiến, Recoverit Data Recovery Free có thể hoàn thành Quét nhanh trong vài giây trong hầu hết các trường hợp khôi phục dữ liệu. Deep Scan sẽ mất nhiều thời gian hơn để quét ổ đĩa của bạn từng inch cho các tệp bị chôn sâu.
  • Phục hồi trong quá trình quét: Bạn có thể tạm dừng hoặc dừng quét để khôi phục bất kỳ dữ liệu nào đã được hiển thị trong kết quả. Bạn không cần đợi cho đến khi toàn bộ quá trình quét hoàn thành, việc này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn.
  • Phục hồi video nâng cao: Các tệp video khác với bất kỳ loại dữ liệu nào khác. Đôi khi, bạn có thể tìm thấy video bị hỏng sau khi xem trước bằng phần mềm. Đừng lo lắng từ bây giờ. Nếu vậy, Recoverit Data Recovery Advanced sẽ nhắc nhở và làm việc cho bạn. Nó quét, tập hợp và khớp với các đoạn của video bị hỏng của bạn và do đó đảm bảo hầu hết các video của bạn được phục hồi.
  • Sửa video bị hỏng: Recoverit Advanced có khả năng hỗ trợ bạn trong việc sửa chữa video bị hỏng, bị cắt và bị hỏng.
  • Xem trước các tập tin phục hồi cụ thể như tài liệu, hình ảnh, âm thanh hoặc thậm chí video. Sau đó phục hồi mọi thứ bạn cần bây giờ.
  • Lọc một loại tệp cụ thể: Sử dụng “Bộ lọc.” Nó giúp bạn lọc một loại tệp cụ thể và cho phép bạn truy cập nhanh vào những gì bạn cần.

——————–Download——————–

Recoverit Data Recovery 7.3.2.3

Recoverit Data Recovery 8.3.0.12 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*