Download Recuva mọi phiên bản mới nhất

Download Recuva mọi phiên bản mới nhất

Đây là phần mềm được phát triển bởi Piriform, Recuva có khả năng phục hồi các file dữ liệu bị xóa trên máy tính và các thiết bị lưu trữ khác như USB, thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài…

Download Recuva

Những tính năng Recuva

Recuva giúp phục hồi tập tin cao cấp: Recuva có thể khôi phục hình ảnh, nhạc, tài liệu, video, email hoặc bất kỳ loại tệp nào bạn đã mất. Và nó có thể phục hồi từ bất kỳ phương tiện có thể ghi lại nào bạn có: thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ USB và hơn thế nữa.

Phục hồi từ đĩa bị hỏng: Không giống như hầu hết các công cụ khôi phục tệp, Recuva có thể khôi phục các tệp từ các ổ đĩa bị hỏng hoặc mới được định dạng. Linh hoạt hơn có nghĩa là cơ hội phục hồi lớn hơn.

Khôi phục email đã xóa Làm sạch thùng rác email của bạn và cần nó trở lại? Recuva giúp bạn được bảo vệ đầy đủ với Microsoft Outlook Express, Mozilla Thunderbird hoặc Windows Live Mail.

Khôi phục tài liệu Word chưa lưu: Microsoft Word đã bị sập hay bạn quên lưu tài liệu Word quan trọng đó. Không có vấn đề với Recuva! Vì nó có thể xây dựng lại các tài liệu Word một cách thông minh từ các tệp tạm thời của chúng.

Quét sâu các tập tin bị ghi đè: Đối với những người khó tìm tệp, Recuva có chế độ quét sâu nâng cao giúp quét các ổ đĩa của bạn để tìm bất kỳ dấu vết nào của tệp bạn đã xóa.

Xóa tập tin một cách an toàn: Đôi khi bạn muốn một tập tin đi cho tốt. Tính năng ghi đè an toàn của Recuva sử dụng các kỹ thuật xóa tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự để đảm bảo các tệp của bạn luôn bị xóa.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows đầy đủ và nhiều ngôn ngữ: Recuva có hỗ trợ cho mọi phiên bản hiện đại của Windows và hơn 37 ngôn ngữ.

Download Recuva

Recuva cung cấp các giải pháp phục hồi tập tin tức thì và là một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh mục phần mềm này. Portable Recuva là một công cụ tuyệt vời để khôi phục các tệp bị mất và thực tế là khả năng di động khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Recuva 1.53.1087 Pro + Business + Technician

Recuva 1.53.1087 Pro + Business + Technician Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*