Download EaseUS Data Recovery Wizard 13.5 Technician

Download EaseUS Data Recovery Wizard 13.5 Portable

EaseUS Data Recovery Wizard là ứng dụng giúp hồi các file dữ liệu bị xóa trên máy tính và các thiết bị lưu trữ như ổ cứng gắn ngoài, USB, thẻ nhớ,… Easeus Data Recovery Wizard cung cấp nhiều chế độ khôi phục để bạn lựa chọn. Phần mềm có giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng.

Download EaseUS Data Recovery Wizard

Những tính năng EaseUS Data Recovery Wizard

Khôi phục tập tin từ bất kỳ trường hợp mất dữ liệu: Bất kể bạn mất dữ liệu như thế nào và ở đâu, phần mềm khôi phục dữ liệu EasUS sẽ giúp truy xuất chúng sau khi xóa, định dạng, lỗi ổ cứng, sự cố hệ thống, tấn công virus,… từ ổ cứng, SSD, thẻ sd, thẻ nhớ, flash USB ổ đĩa, ổ đĩa bút và nhiều hơn nữa.

Làm cho tất cả các loại dữ liệu có thể phục hồi: Các thuật toán phục hồi dữ liệu nâng cao từ EasUS làm cho mọi thứ đều có thể phục hồi được. Hơn 1000 loại tệp như tài liệu, ảnh, video, tệp âm thanh, email, tệp chương trình, tệp cơ sở dữ liệu và tệp zip đều được hỗ trợ.

Không yêu cầu kĩ thuật chuyên sau, phù hợp với tất cả: Một trình hướng dẫn được thiết kế rõ ràng sẽ hướng dẫn bạn tìm dữ liệu bị thiếu với ba bước đơn giản: chọn vị trí mất dữ liệu, quét vùng dữ liệu và khôi phục dữ liệu bị mất

Được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng: Hơn 10 năm kinh nghiệm làm cho EasUS nổi bật trong ngành phục hồi dữ liệu bằng cách giúp hàng triệu người lưu dữ liệu kỹ thuật số quan trọng của họ. Các nhà chức trách nổi tiếng khuyến nghị EasUS là một giải pháp phục hồi dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy cho tất cả mọi người.

Download EaseUS Data Recovery Wizard

EASEUS Data Recovery Wizard kết hợp một cách tiếp cận thân thiện với người dùng với một bộ tính năng tiện dụng để giúp bạn khôi phục các tệp mà bạn đã vô tình xóa khỏi máy tính của mình.

EaseUS Data Recovery Wizard 13.2

EaseUS Data Recovery Wizard Technician 13.5 Portable

EaseUS Data Recovery Wizard 13.5 Win PE

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*