Download Doc Converter Pro 2.1.0

Download Doc Converter Pro 2.1.0 Portable 2021

Doc Converter Pro (trước đây gọi là Word Cleaner) là một ứng dụng hiệu quả giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các tệp MS Word sang các định dạng sẵn sàng cho web. Hơn nữa, nó cũng có thể chuyển đổi giữa PDF, DOCX, DOC, ODT, RTF và TXT.

Download Doc Converter Pro 2.1.0

Các tính năng chính

  • Chuyển đổi tài liệu sang HTML chỉ bằng vài cú click chuột: Bên cạnh việc giúp bạn chuyển đổi các tệp MS Word, tiện ích cũng có thể tối ưu hóa kích thước trang web của bạn, làm cho nó nhỏ hơn tới 70% khi so sánh với các tệp HTML được lưu bằng ứng dụng Microsoft đã được xem xét.
  • Mã hóa các tệp DOC, ODF, RTF, TXT và PDF thành HTML 5, HTML 4, xHTML, CSV, hình ảnh và các định dạng sẵn sàng cho web ePUB. Doc Converter Pro là một ứng dụng được thiết kế từ đầu để giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chuyển đổi số lượng lớn tài liệu sang HTML.
  • Công cụ đi kèm với một giao diện đơn giản và sạch sẽ, với tất cả các chức năng quan trọng luôn trong tầm tay. Hơn nữa, Doc Converter Pro chính xác là loại ứng dụng mà bạn sẽ gọi là thân thiện với người dùng, một phần nhờ vào giao diện của nó, nhưng chủ yếu nhờ vào bộ sưu tập lớn các mẫu có thể tùy chỉnh.
  • Các mẫu làm cho Word Cleaner trở thành một ứng dụng nhanh, vì chúng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát quá trình mã hóa HTML, CSS, tệp Office và hình ảnh. Nói về hình ảnh, bạn nên biết rằng ứng dụng cho phép bạn lưu hình ảnh dưới dạng JPG, GIF và BMP.
  • Doc Converter Pro cho phép bạn xuất các tệp CSV để sử dụng thêm trong cơ sở dữ liệu. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng đi kèm với các chức năng nâng cao hơn, chẳng hạn như trình chỉnh sửa mã tích hợp và xem trước trình duyệt.

——————–Download——————–

Doc Converter Pro 2.1.0.24793 Business

Doc Converter Pro 1.1.0 Business Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*