Download FFmpeg Batch AV Converter 2.4.0 Portable

Download FFmpeg Batch AV Converter 2.4.0 Portable

FFmpeg Batch AV Converter Portable là công cụ giúp thực hiện chuyển đổi cho các tệp video hoặc âm thanh, thêm phụ đề hoặc thay đổi các thông số ffmpeg với ứng dụng toàn diện này giúp xử lý hàng loạt lên cấp độ tiếp theo.

Download FFmpeg Batch AV Converter 2.4.0 Portable

Tính năng FFmpeg Batch AV Converter

FFmpeg Batch AV Converter Portable cung cấp mã hóa hàng loạt đơn hoặc nhiều tệp không giới hạn cho hầu hết mọi định dạng âm thanh / video. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ thông số nào và thử chúng trước khi bắt đầu mã hóa.

Bạn có thể thao tác và ghép nhiều luồng, phụ đề hàng loạt (dưới dạng bản nhạc và mã cứng), cắt, nối, quay màn hình, chụp các M3u8 or YouTube URLs. Bạn cũng có thể truy cập thông tin tệp đa phương tiện hữu ích.

Bạn có thể lưu thủ công các thông số ffmpeg tùy chỉnh yêu thích của mình, sử dụng trình hướng dẫn mã hóa ưa thích. Bạn có thể sử dụng đường dẫn đầu ra tương đối / tuyệt đối, tự động đổi tên tệp đầu ra, ghi đè chúng…

Mã hóa video h264 / h265 / NVENC / QuickSync / ProRes / AV1 / Theora. Mã hóa âm thanh MP3 / AAC / AC3 ​​/ FLAC / WAV / Opus.

Download FFmpeg Batch AV Converter Portable

FFmpeg Batch AV Converter Portable là một bộ mã hóa âm thanh và video miễn phí, cho phép sử dụng toàn bộ tiềm năng của dòng lệnh ffmpeg với một vài cú nhấp chuột trong GUI thuận tiện với tính năng kéo và thả, thông tin tiến trình. Bạn có thể thay đổi mức độ ưu tiên mã hóa, tạm dừng và tiếp tục, đặt tự động tắt. Nó tốt cho người dùng ffmpeg dày dạn cũng như người mới bắt đầu. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất Tại Đây.

FFmpeg Batch AV Converter 2.4.0 (32-bit)

FFmpeg Batch AV Converter 2.3.2 (64-bit)

FFmpeg Batch AV Converter 2.3.2 Portable (32-bit)

FFmpeg Batch AV Converter 2.3.2 Portable (64-bit)

FFmpeg Batch AV Converter 2.2.4 (32-bit)

FFmpeg Batch AV Converter 2.2.4 (64-bit)

FFmpeg Batch AV Converter 2.2.4 Portable (32-bit)

FFmpeg Batch AV Converter 2.2.4 Portable (64-bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*