Download DiskMark 1.0.0.8 Portable

Download DiskMark 1.0.0.8 Portable

DiskMark là một tiện ích nhỏ cho phép bạn đánh giá hiệu năng của ổ đĩa và ổ cứng. Nó cho phép bạn chỉ định nhiều tùy chọn nâng cao để xác định cách các ổ đĩa của bạn hoạt động tốt nhất và để xác định hiệu suất hoạt động thông thường.

Download DiskMark 1.0.0.8 Portable

Những đặc điểm DiskMark

DiskMark hỗ trợ từ Windows 2000 hoặc bất kỳ phiên bản nào sau này, lên tới Windows 8. Nó cung cấp hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành 32 và 64 bit và nó không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt. Ngoài ra, ứng dụng không sử dụng một lượng tài nguyên đáng kể, vì vậy nó hoạt động ngay cả trên các máy đời cũ.

Giao diện người dùng nhỏ gọn hiển thị hai biểu đồ được điền tự động sau khi bạn bắt đầu quá trình đo điểm chuẩn. Ứng dụng ghi và đọc các gói dữ liệu nhất định để xác định hiệu năng của đĩa cứng và nó cho phép bạn chọn kích thước cho gói này, cũng như số vòng và chạy mà nó sẽ thực hiện.

Khi được khởi chạy, DiskMark sẽ ngay lập tức hiển thị các tùy chọn để nhắm mục tiêu ổ đĩa, đặt kích thước gói,… Bên cạnh các ổ đĩa cục bộ, ứng dụng còn có khả năng đo điểm chuẩn cho các ổ di động.

Với DiskMark, bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ bộ nhớ cache có sẵn nào và bằng cách đó, bạn có thể có được hiệu suất tốt nhất từ ​​ổ đĩa. Trong khi quá trình đang diễn ra, ứng dụng sẽ hiển thị một biểu đồ cho thấy sự dao động hiệu suất cùng với các giá trị cho lần ghi cuối cùng, trung bình, tối thiểu và tối đa.

DiskMark cho phép bạn thiết lập các tham số của quy trình đo điểm chuẩn đĩa. Bạn có thể chọn ổ đĩa bạn muốn phân tích xem ổ đĩa đó nằm trên máy tính của bạn hay nằm trên một mạng. Cũng có thể đặt kích thước bộ đệm cho phép ứng dụng biết có thể ghi bao nhiêu dữ liệu vào tệp thử nghiệm.

Download DiskMark

DiskMark là một công cụ hệ thống nhẹ cho phép bạn đánh giá hiệu suất của ổ cứng. Ứng dụng này hiển thị một giao diện thân thiện với người dùng, không bị làm phiền, cho phép bạn và ứng dụng tập trung vào công việc đang làm.

DiskMark 1.0.0.8 Setup 32bit

DiskMark 1.0.0.8 Setup 64bit

DiskMark 1.0.0.8 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*