Download Dr.Web CureIt 10.0.10 Portable

Download Dr.Web CureIt 10.0.10 Portable

Dr.Web CureIt là một tiện ích loại bỏ phần mềm độc hại đơn giản, dễ sử dụng và đáng tin cậy, có sức mạnh đáng ngạc nhiên trong công việc của nó. Được thiết kế để tiến hành quét theo yêu cầu để loại bỏ vi rút, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và tân binh, tiện ích này không đảm bảo bảo vệ máy tính suốt ngày đêm. Thay vào đó, nó có thể chạy như một lá chắn thứ cấp chống lại các mối đe dọa điện tử bằng cách ghép nối nó với bộ bảo vệ thời gian thực của một sản phẩm Antivirus khác, vì sẽ không có xung đột phần mềm dẫn đến các vấn đề ổn định hệ điều hành.

Download Dr.Web CureIt 10.0.10 Portable

Các tính năng Dr.Web CureIt

Dr.Web CureIt có thể được lưu trong bất kỳ phần nào của đĩa cứng hoặc được lưu trữ trên ổ đĩa bút để chạy trực tiếp kiểm tra thường xuyên trên các PC khác mà không cần bất kỳ trình cài đặt nào. Hơn nữa, ứng dụng không sửa đổi cài đặt đăng ký Windows.

Dr.Web CureIt! tự động xác định ngôn ngữ của HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG mà bạn đang sử dụng (nếu ngôn ngữ địa phương không được hỗ trợ, tiếng Anh được cài đặt).

Đối với mỗi loại mối đe dọa, ứng dụng có thể thực hiện một động thái được xác định bởi người dùng, như cố gắng khắc phục hoặc chuyển chúng đến khu vực cách ly ngay lập tức. Có thể tạo các loại trừ, bao gồm lưu trữ, email và gói cài đặt trong quá trình quét, quản lý kiểm dịch, kiểm tra thông tin nhật ký và chỉ ra mức ghi nhật ký

Giao diện của tiện ích được bản địa hóa bằng 23 ngôn ngữ: tiếng Nga, tiếng A-rập, tiếng Anh, tiếng Bulgaria, tiếng Hungary, tiếng Hy Lạp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Kazakhstan, tiếng Trung (giản thế), tiếng Trung (truyền thống), tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Serbia, tiếng Slovak, tiếng Uzbek, tiếng Ukraina, tiếng Pháp và tiếng Estonia.

Download Dr.Web CureIt

Dr.WEB CureIt! cung cấp tỷ lệ phát hiện virus tuyệt vời trong khi vẫn để lại dấu vết nhỏ trên tài nguyên hệ thống. Tuy nhiên, có thể mất rất nhiều thời gian để hoàn tất quá trình quét, loại trừ các yếu tố cấu hình quét và kích thước đĩa.

Dr.Web CureIt 10.0.10

Dr.WEB CureIt Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*