Download AVS Document Converter 4.2.4.269 free

Download AVS Document Converter 4.2.4.269 free

AVS Document Converter là công cụ chuyển đổi tài liệu giữa DOC, PDF, DOCX, RTF, TXT, HTML, RTF, TIFF, JPEG,… Làm việc với các tệp văn bản và hình ảnh mà không cần phần mềm chỉnh sửa bổ sung.

Download AVS Document Converter 4.2.4.269 free

Các tính năng chính

  • Chuyển đổi các định dạng tài liệu khác nhau: Chuyển đổi các tệp của bạn giữa DOC, PDF, DOCX, RTF, TXT, HTML,… Chuyển đổi định dạng PDF sang DOCX trọng lượng nhẹ.
  • Làm việc với các định dạng sách điện tử: Chuyển các định dạng văn bản thông thường sang định dạng e-Pub và tạo sách điện tử của riêng bạn một cách dễ dàng. Mở và chuyển đổi các định dạng sách điện tử như DjVu và FB2 sang tất cả các định dạng chính được AVS Free Document Converter hỗ trợ.
  • Bảo vệ tài liệu của bạn: Tạo mật khẩu và bảo vệ tài liệu PDF của bạn. Áp dụng các hạn chế để chỉnh sửa, sao chép hoặc in tài liệu của bạn bởi người nhận. Hoặc xác định các tập tin của bạn với một hình mờ cá nhân.
  • Sử dụng chế độ dòng lệnh: Chế độ dòng lệnh cho phép bạn không chỉ chuyển đổi nhiều tài liệu đồng thời mà hợp nhất một số tệp thành một, hình mờ PDF, giới thiệu chỉnh sửa PDF, sao chép và hạn chế in.
  • Nén các tệp cồng kềnh của bạn sang định dạng ZIP trước hoặc sau khi chuyển đổi dữ liệu. Mật khẩu lưu trữ đầu ra và đính kèm trực tiếp vào e-mail của bạn trong giao diện AVS Free Document Converter.
  • Điều chỉnh tài liệu cho xuất bản web: Chuyển đổi tài liệu của bạn sang định dạng HTML và xuất bản chúng dưới dạng trang Web.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Free Document Converter có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

——————–Download——————–

AVS Document Converter 4.2.4.269

AVS Document Converter 4.2.2.267 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*