Download EaseUS Disk Copy 3.8.20210315 Technician

Download EaseUS Disk Copy 3.8.20210315 Technician

EaseUS Disk Copy Pro là tiện ích sao chép đĩa an toàn và chuyên nghiệp để tạo bản sao đầy đủ của ổ cứng. Nó có khả năng nâng cấp đĩa của bạn lên một ổ đĩa lớn hơn mà không cần cài đặt lại Windows. EaseUS Disk Copy có thể dễ dàng nâng cấp ổ cứng của bạn từ đĩa cũ sang đĩa mới hoặc sao chép đĩa MBR sang đĩa GPT hoặc đĩa GPT thành MBR. Ngoài ra, nó cho phép bạn sao chép ổ cứng HDD sang SSD để có hiệu suất tốt hơn.

Download EaseUS Disk Copy 3.8.20210315 Technician

Tính năng EaseUS Disk Copy

EaseUS Disk Copy Technician cung cấp một giải pháp đơn giản khi tạo bản sao lưu đĩa với hệ điều hành, chương trình, cài đặt và tệp. Nó rất hữu ích nếu bạn muốn tạo bản sao của toàn bộ đĩa cứng hoặc chỉ các phân vùng riêng lẻ, cũng cung cấp các tùy chọn để tạo đĩa có thể khởi động.

Nhờ giao diện đơn giản, nó có thể được xử lý bởi tất cả các loại người dùng, bất kể trình độ kỹ năng của họ. Có hai chế độ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, đó là chế độ đĩa và chế độ phân vùng. Như bạn có thể tưởng tượng, những điều này liên quan đến cách trình bày cấu trúc của đĩa cứng.

EaseUS Disk Copy Pro có thể tạo một đĩa CD / DVD có khả năng khởi động, nó cho phép bạn sao chép toàn bộ đĩa trong trường hợp hệ thống tệp không xác định / độc quyền. Cho phép bạn sao chép một phân vùng này sang một phân vùng khác mà bạn muốn. Cho phép bạn sao chép một đĩa sang một đĩa khác theo từng khu vực. Tạo bản sao vật lý 1: 1 (bản sao) của đĩa cứng và phân vùng. Điều này đảm bảo nhận dạng 100% so với bản gốc

Đây là một cách rất nhanh chóng và dễ dàng để sao chép toàn bộ hoặc một phần ổ cứng sang ổ cứng khác bằng Disk Copy Hỗ trợ sao chép đĩa không truy cập được Hỗ trợ khởi động từ CD / DVD.

Download EaseUS Disk Copy Technician

EaseUS Disk Copy Pro là phần mềm sao chép đĩa đơn giản dành cho PC Windows giúp bạn sao chép toàn bộ nội dung trên đĩa và di chuyển dữ liệu của bạn, công cụ sao chép đĩa EaseUS hoạt động hiệu quả để sao chép ổ cứng hoặc SSD của các thương hiệu khác nhau.

EaseUS Disk Copy Technician 3.8.20210315 Setup

EaseUS Disk Copy Technician 3.8 WinPE

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*