Download EaseUS Partition Master 14.5 Portable

Download EaseUS Partition Master 14.5 Portable

EaseUS Partition Master là phần mềm quản lý, phân vùng ổ cứng máy tính. Với EaseUS Partition Master bạn có thể thay đổi kích thước hay di chuyển các phân vùng mà không mất dữ liệu, phục hồi các phân vùng bị xóa hoặc bị mất từ không gian được phân bổ, mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại để tối đa hóa hiệu năng máy tính, có thể thực hiện việc hợp nhất an toàn hai phân vùng liền kề thành một lớn hơn mà không mất dữ liệu.

Download EaseUS Partition Master 13.8 mới nhất

Tính năng EaseUS Partition Master Portable

EaseUS Partition Master Portable giup nhanh chóng khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị mất bằng cách quét toàn bộ đĩa hoặc không gian chưa phân bổ. Tự động khôi phục trạng thái phân vùng về trước nếu có lỗi xảy ra khi bạn cố điều chỉnh phân vùng. Căn chỉnh các phân vùng SSD chính xác để tăng tốc PC của bạn

Điều chỉnh một phân vùng thành lớn hơn hoặc nhỏ hơn cho nhu cầu của bạn. Hợp nhất các phân vùng thành một lớn hơn mà không mất dữ liệu.

Tổ chức và tối ưu hóa đĩa cứng của bạn. Nó giúp bạn sao chép, di chuyển phân vùng đến không gian chưa phân bổ. Di chuyển HĐH sang SSD để tăng tốc Windows.

Thay đổi kiểu đĩa từ MBR sang GPT mà không mất dữ liệu và ngược lại. Chuyển đổi hệ thống tập tin từ FAT32 sang NTFS. Chuyển đổi phân vùng Primary / logic Chuyển đổi phân vùng từ Primary sang logic và ngược lại.

Sắp xếp ổ cứng và dung lượng đĩa trống để tăng cường hiệu năng hệ thống. Dễ dàng tối ưu hóa các phân vùng đĩa để kéo dài tuổi thọ và khả năng của máy tính. Hỗ trợ Windows 10/8/7 / Vista / XP.

Download EaseUS Partition Master

EaseUS Partition Master Portable là một giải pháp toàn diện để quản lý, sao chép và khôi phục các phân vùng đĩa. Dưới đây là link Download EaseUS Partition Master một số phiên bản, bạn có thể lựa chọn tải về và sử dụng.

EaseUS Partition Master 13.5

EaseUS Partition Master 14.5 WinPE

EASEUS Partition Master 12.5 Technican Edition Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*