Download EximiousSoft Banner Maker 5.48 Portable

Download EximiousSoft Banner Maker 5.48 Portable 2020

EximiousSoft Banner Maker Pro giúp tạo hoặc thiết kế quảng cáo banner hoàn toàn dựa trên web hoặc có thể in một cách dễ dàng. Tạo quảng cáo biểu ngữ, nút, tiêu đề, gifs hoạt hình, đồ họa web. Nó có đầy đủ tính năng với các công cụ thiết kế tốt và cách nhanh chóng để xây dựng hình ảnh biểu ngữ chất lượng cao, cung cấp giao diện WYSIWYG để thao tác với đồ họa vector, cho phép bạn tự do thể hiện.

Download EximiousSoft Banner Maker 5.48 Portable

Các tính năng chính

 • Cung cấp hơn 2000 mẫu chuyên nghiệp được làm sẵn, Bạn sẽ tìm thấy một loạt các biểu ngữ được thiết kế chuyên nghiệp theo các danh mục ngành khác nhau và kích cỡ tiêu chuẩn ngành. Khi mẫu được nhập, nó có thể được sửa đổi hoặc điều chỉnh khi cần thiết,…
 • Cung cấp hơn 500 nghệ thuật clip được thiết kế sẵn và hơn 5000 biểu tượng vector. Bạn có thể thêm các yếu tố thiết kế có liên quan vào thiết kế của bạn khi cần thiết.
 • Cung cấp việc tạo các hình dạng cơ bản (như hình elip, hình chữ nhật, ngôi sao, đa giác và xoắn ốc) cũng như khả năng biến đổi và điều khiển các hình dạng cơ bản này bằng cách xoay, kéo dài và xiên.
 • Tải thiết kế hoặc xuất bản biểu ngữ theo định dạng tệp vectơ thuần như SVG / SVGZ / PDF / AI / PS / EPS / WMF / EMF hoặc định dạng tệp hình ảnh raster như GIF / PNG / JPG,…
 • Nó hỗ trợ tải các tệp hình ảnh từ hoặc xuất các biểu ngữ sang các tệp GIF, BMP, PCX, JPG, TIFF, PNG, TGA, PSD, ICO, CUR, ANI,…
 • Hình dạng hoặc văn bản có thể được điền hoặc vuốt với màu sắc rắn, kiểu gradient, hình ảnh hoặc kết cấu cao một cách trơn tru. Mỗi đối tượng vẽ, chẳng hạn như hình dạng, văn bản, hình ảnh sẽ được vẽ với bóng đổ, phản chiếu, phát sáng, vát 3D bằng các cài đặt tùy chỉnh.
 • Công cụ cong vênh văn bản cung cấp một đoạn đường cong hoặc đường thẳng ở trên cùng và dưới cùng của văn bản. Sau đó, hình dạng của văn bản thay đổi khi đường cong thay đổi.
 • Ứng dụng này có công cụ Node mạnh mẽ để thêm, xóa, di chuyển các nút hoặc neo trực quan và tham gia, phá vỡ, góc, đối xứng trơn tru, các nút đường cong tự động.
 • Xây dựng hình ảnh động banner ấn tượng với các hiệu ứng chỉ với một cú nhấp chuột. Mỗi hiệu ứng thường cung cấp nhiều tùy chọn để điều chỉnh hoặc tùy chỉnh.
 • Banner Maker Pro cung cấp khả năng chỉnh sửa lớp mạnh mẽ. Nó cho phép Nó cho phép thêm, xóa và sao chép các lớp. Nó hỗ trợ để điều chỉnh thứ tự của một lớp được chỉ định và chỉ định chế độ hòa trộn và độ trong suốt giữa các lớp.
 • Thay đổi kích thước hình động, thay đổi kích thước canvas, đặt thời gian lặp và chỉnh sửa độ trễ cho các khung đã chọn.

——————–Download——————–

EximiousSoft Banner Maker Pro 3.63 Portable

EximiousSoft Banner Maker Std 5.48 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*