Download Machinery HDR Effects 3.0.90 Portable

Download Machinery HDR Effects 3.0.90 Portable

Machinery HDR Effects Portable cho phép bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng cách áp dụng một loạt các hiệu ứng và bộ lọc ảnh sử dụng công nghệ HDR (Chụp ảnh dải động cao). Các cài đặt được xác định trước cho phép người dùng đạt được các hiệu ứng HDR chuyên nghiệp chỉ với một cú nhấp chuột.

Download Machinery HDR Effects 3.0.90 Portable

Tính năng Machinery HDR Effects

Machinery HDR Effects Portable dễ dàng tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn không cần phải là một chuyên gia để đạt được kết quả tuyệt vời, cho dù trên máy tính để bàn hay thiết bị Android, bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh có bố cục tuyệt vời – tất cả đều do bạn tạo ra.

Giao diện trực quan cùng với một loạt tùy chọn mạnh mẽ mang đến không gian làm việc dễ sử dụng để tạo ra những kiệt tác nhiếp ảnh. Hỗ trợ rất nhiều định dạng, chẳng hạn như RAW, DCR, MEF, JPEG, TIF, DNG, BMP, PNG hoặc GIF, có nghĩa là bất kể tệp bạn muốn tùy chỉnh, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mở chúng.

Machinery HDR Effects Portable bao gồm một ứng dụng bổ sung – Machinery Explorer – giúp việc tìm kiếm và xem hình ảnh dễ dàng hơn nhiều. Nó cũng giúp bạn có thể tạo danh sách hình ảnh để xử lý hàng loạt – sử dụng ứng dụng Machinery Explorer để tạo danh sách hình ảnh bạn muốn xử lý. Chọn tùy chọn “Xử lý hàng loạt” để chuyển tệp vào chương trình chính.

Các tùy chọn xử lý được cung cấp bởi công cụ này được tổ chức thành ba danh mục khác nhau, dưới một số tab, đó là ‘HDR’, ‘Cơ bản’ và ‘Bộ lọc’, mỗi tab chứa các tính năng có thể điều chỉnh riêng biệt.

Download Machinery HDR Effects Portable

Machinery HDR Effects Portable là một phần mềm thú vị và hiệu quả giúp bạn điều chỉnh ảnh của mình một cách dễ dàng và tạo ra những hình ảnh ấn tượng, giúp bạn không cần phải học cách xử lý các chương trình nặng.

Machinery HDR Effects 3.0.90 Setup

Machinery HDR Effects 3.0.87 Portable (64bit)

Machinery HDR Effects 3.0.83 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*