Download Luxion KeyShot 9.3 Portable

Download Luxion KeyShot 9.3 Portable

Luxion KeyShot là một tiện ích toàn diện được phát triển nhằm cung cấp cho các nhà thiết kế một phương tiện đáng tin cậy để hiển thị các mô hình 3D và tạo hoạt ảnh, hiển thị kết quả ngay lập tức và giảm thời gian tạo hình ảnh sản phẩm thực tế. KeyShot được các thương hiệu trên thế giới tin dùng vì tốc độ, tính dễ sử dụng, vật liệu chính xác về mặt khoa học và khả năng chỉnh sửa tài liệu tiên tiến.

Download Luxion KeyShot 9.3 Portable

Các tính năng chính

  • Hỗ trợ gốc cho hơn 30 định dạng tệp 3D hàng đầu. Các plugin miễn phí cung cấp khả năng tải bằng một cú nhấp chuột, trong khi LiveLinking giữ cho thiết kế của bạn được đồng bộ hóa giữa các ứng dụng.
  • Bao gồm hơn 750 tài liệu đặt trước, với hàng nghìn tài liệu khác trên Đám mây KeyShot và các khả năng nâng cao để tạo của riêng bạn.
  • KeyShot được xây dựng để tăng tốc độ, cho dù tạo hình ảnh tĩnh hay tạo hình ảnh động để nâng hình ảnh của bạn lên cấp độ tiếp theo.
  • KeyShot cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra những hình ảnh cao cấp mà bạn cần trong suốt mọi giai đoạn của quá trình thiết kế đến thị trường.
  • KeyShot cực kỳ dễ học và sử dụng để đạt được kết quả chụp ảnh trong vài phút thông qua giao diện đơn giản, dựa trên quy trình làm việc với tất cả các khả năng nâng cao dành cho người kết xuất 3D chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhất.
  • KeyShot mang lại tốc độ trực quan và sự linh hoạt cho toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm, với hỗ trợ định dạng tệp 3D rộng nhất cho quy trình làm việc trôi chảy từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng.
  • Vật liệu KeyShot không chỉ có ngoại hình vật lý mà còn cung cấp các đặc tính chính xác về mặt khoa học cho hình ảnh chất lượng cao nhất. Sử dụng cài đặt trước, tài liệu đối tác độc quyền hoặc tạo của riêng bạn.
  • KeyShot cung cấp cho bạn sức mạnh và sự lựa chọn sử dụng CPU hoặc GPU NVIDIA để hiển thị và khả năng mở rộng quy mô tuyến tính để có hiệu suất chưa từng có.
  • KeyShot mở rộng phạm vi toàn cầu và mọi ngành và mang đến cho bạn sự linh hoạt để tạo hình ảnh cho bất kỳ thứ gì bạn có thể tưởng tượng.

——————–Download——————–

Luxion KeyShot 9.3.14 64bit

Luxion KeyShot 6.3.23 32bit

Luxion KeyShot Pro 8.1.58×64 Portable

Luxion KeyShot Plugin 1.5×64

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*