Download Macmillan English Dictionary

Download Macmillan English Dictionary

Macmillan English Dictionary 2nd Edition là ấn bản thứ hai của Macmillan English Dictionary hiện chứa nhiều tài liệu mới, đồng thời xây dựng dựa trên các tính năng sáng tạo đã giành được hai giải thưởng danh giá. Bằng cách xác định màu đỏ 7.500 từ quan trọng nhất mà người học nâng cao cần có thể sử dụng, Macmillan English Dictionary giúp mang lại cho sinh viên sự tự tin và khả năng viết và nói tiếng Anh chính xác.

Download Macmillan English Dictionary

Các đặc điểm Macmillan English Dictionary

Macmillan English Dictionary cung cấp cho người học nguồn trợ giúp viết phong phú, với các ô Chọn ngay trong từ điển để đảm bảo độ chính xác và phần Cải thiện Kỹ năng Viết dài 50 trang để tạo sự trôi chảy.

Các phần viết toàn trang mới và hộp “Get It Right” giúp bạn trở thành một nhà văn tự tin hơn trong các tình huống học tập và nghề nghiệp.

Phần ‘Improve your writing skills’ ở trung tâm từ điển cung cấp cho bạn lời khuyên về cách viết trong 18 lĩnh vực thường gây khó khăn, trong khi các hộp ‘Làm đúng’ ở các tiêu đề riêng lẻ giúp bạn lường trước những sai lầm mà bạn có thể mắc phải và chỉ cho bạn cách để sửa chúng.

Tài liệu này đã được tạo ra sau sự hợp tác kéo dài hai năm với Trung tâm Ngôn ngữ học Tiếng Anh, do Giáo sư Sylviane Granger đứng đầu, tại Đại học Catholique de Louvain ở Bỉ.

Phần ‘Expand Your Vocabulary’ mới ở trung tâm của từ điển – về các chủ đề chuyển động, giao tiếp và cảm xúc – giúp bạn chọn từ phù hợp vào đúng thời điểm và sử dụng nó một cách chính xác và thành ngữ.

Download Macmillan English Dictionary

Macmillan English Dictionary 2nd Edition Portable sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình học tiếng Anh, giúp năng cao khả năng nói và viết mang lại sự tự tin cho bạn.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*