Download ExtremeCopy Pro 2.3.4

Download ExtremeCopy Pro 2.3.4

ExtremeCopy là công cụ hỗ trợ sao chép dữ liệu cho máy tính với nhiều tính năng hữu ích như cải thiện tốc độ sao chép và di chuyển các tệp tin có dung lượng lớn hay nhiều tệp tin cùng lúc một cách nhanh chóng, tạm dừng và tiếp tục copy khi cần, cho phép bạn sao chép dữ liệu đến nhiều thư mục khác nhau chỉ với một lần lựa chọn kích chuột.

Download ExtremeCopy

Những đặc điểm chính ExtremeCopy Pro

Hỗ trợ sao chép và di chuyển các tập tin dữ liệu cực nhanh, sử dụng kỹ thuật tối ưu hóa tốc độ và tài nguyên vật lý trên máy tính để tăng tốc độ xử lý sao chép của Windows lên 120%.

Bạn có thể tạm dừng, tiếp tục quá trình sao chép, nếu bạn cần. Và thời gian sao chép cũng như dung lượng sao chép vẫn sẽ được tính toán và hiển thị chính xác.

Ứng dụng sẽ tự động dừng quá trình sao chép, di chuyển đối tượng khi phát hiện lỗi trên tập tin dữ liệu, nó chỉ tạm dừng sau đó chèn vào danh sách các tập được thực hiện không thành công hoặc thông báo cho bạn biết vấn đề và sẽ không thoát khỏi quá trình cho đến khi bạn chọn ngưng quá trình này.

Cho phép bạn sao chép dữ liệu đến nhiều thư mục khác nhau chỉ với một lần lựa chọn kích chuột. Bạn sẽ không cần mất thời gian thực hiện sao chép trên từng thư mục như cách thức thông thường nữa. Tính năng nổi trội này hoàn toàn hữu ích và giúp tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Giao diện rất đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần các thiết lập. Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8/10.

Download ExtremeCopy 2.3.4 Pro

ExtremeCopy Pro cho phép bạn cải thiện tốc độ truyền tệp và được tích hợp liền mạch trong giao diện Windows. Bạn nên dùng thử để kiểm tra hiệu suất của nó cho chính mình trước khi sử dụng vĩnh viễn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*