Download Copy Handler 1.46 Portable

Download Copy Handler 1.46 Portable

Copy Handler sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ sao chép dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. CopyHandler hỗ trợ các tính năng như tạm dừng, tiếp tục, copy lại từ đầu, ngoài ra bạn còn có thể thiết lập tự động tắt máy tính khi quá trình copy kết thúc.

Download Copy Handler

Tính năng Copy Handler

Copy Handler Portable giúp bạn toàn quyền kiểm soát các hoạt động sao chép và di chuyển thông qua các chức năng tạm dừng, tiếp tục, khởi động lại và hủy bỏ.

Nhanh hơn so với sao chép Windows tích hợp (đặc biệt trong các phiên bản cũ hơn như Windows XP). Hỗ trợ đa ngôn ngữ – hỗ trợ đầy đủ cho tiếng Anh và tiếng Ba Lan,…

Thống kê chi tiết về hoạt động sao chép / di chuyển (tệp hiện tại, kích thước bộ đệm, mức độ ưu tiên, tiến độ theo kích thước, số lượng và tổng thể, trạng thái, tốc độ hiện tại và trung bình, thời gian trôi qua, ước tính…)

Tự động tiếp tục tất cả các hoạt động chưa hoàn thành sau khi khởi động lại hệ thống. Hỗ trợ hàng đợi – chạy một hoặc nhiều hoạt động đồng thời theo thứ tự cụ thể.

Có thể định cấu hình đầy đủ với hơn 60 tùy chọn khác nhau. Tích hợp với Windows Explorer – thêm các lệnh bổ sung vào menu ngữ cảnh của các thư mục và menu kéo và thả.

Download Copy Handler Portable

Copy Handler Portable là một giải pháp phần mềm khá hữu ích và mặc dù nó không dễ sử dụng như người ta có thể mong đợi, nó vẫn phục vụ rất tốt mục đích của mình. Thêm vào đó, nó hoạt động hoàn hảo trên tất cả các phiên bản Windows hiện có và không yêu cầu đặc quyền quản trị viên trên Windows 7.

Copy Handler 1.6

Copy Handler 1.46 Portable

Copy Handler 1.4

Copy Handler 1.44 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*