Download MediaCoder Pro Premium 0.8 Portable

Download MediaCoder Pro Premium 0.8 Portable

MediaCoder là một phần mềm chuyển mã đa phương tiện được tích cực phát triển và duy trì từ năm 2005. Nó kết hợp hầu hết các công nghệ âm thanh / video tiên tiến vào một giải pháp chuyển mã ngoài hộp với một bộ thông số có thể điều chỉnh phong phú cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình chuyển mã của mình. Các tính năng mới và codec mới nhất được bổ sung hoặc cập nhật liên tục.

Download MediaCoder Pro Premium 0.8 Portable

Tính năng MediaCoder

MediaCoder Pro chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh và video khác nhau. Nó có thể hữu ích cho việc mã hóa tệp để phù hợp với yêu cầu định dạng phương tiện của các thiết bị phát hiện đại.

Danh sách các định dạng được hỗ trợ của MediaCoder bao gồm MPG, VOB, AVI, RMVB, MOV, MP4, MP3, OGG, AAC, WAV cho đầu vào và AVI, MKV, MP4, Xvid, DivX, H.264, MPEG cho đầu ra. những cái quan trọng.

MediaCoder Premium có thể trích xuất BD / DVD / VCD / CD và chụp từ máy quay video Nâng cao nội dung âm thanh và video bằng các bộ lọc khác nhau

MediaCoder Portable cải thiện khả năng nén / giảm kích thước cho các tệp âm thanh và video. Chuyển đổi nội dung đa phương tiện để phát lại trên các thiết bị đa phương tiện. Chuyển đổi nội dung phương tiện để xuất bản hoặc phát sóng trực tuyến. Hợp nhất và bình thường hóa tiêu chuẩn phương tiện và định dạng lưu trữ.

Download MediaCoder Pro Premium Portable

MediaCoder có giao diện có thể hơi choáng ngợp lúc đầu vì có quá nhiều tính năng ở đây, nó thích hợp với người dung cao cấp. Nó thể không phải là công cụ dễ dàng nhất hiện có, nhưng điều quan trọng ở đây là chất lượng và hiệu suất.

MediaCoder Premium 0.8.36.5757 (32 bit)

MediaCoder Premium 0.8.36.5757 (64 bit)

MediaCoder Pro 0.8.52.5920 (64 bit)

MediaCoder Pro 0.8.52.5920 Portable (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*