Download Glary Utilities Pro mới nhất 2021

Download Glary Utilities Pro mới nhất 2021

Glary Utilities là phần mềm dọn rác giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính. Với những tính năng như: xóa các dữ liệu rác, quét và dọn sạch registry, sửa lỗi startmenu và desktop shortcut, xóa cookie, cache, lịch sử Internet… giúp nâng cao hiêu suất hoạt động cho máy tính.

Download Glary Utilities Pro mới nhất 2020

Một số đặc điểm chính Glary Utilities Pro

Chăm sóc tự động: Dịch vụ chăm sóc máy tính tự động và tất cả trong một với Registry Fix, Bảo vệ quyền riêng tư, Vệ sinh hệ thống và hơn thế nữa.

Glary Utilities Pro bao gồm hơn 20 tiện ích hệ thống để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn. Quét và phân tích các vấn đề máy tính của bạn nhanh hơn và kỹ lưỡng hơn 8 lần so với trước đây.

Bất kể bạn sở hữu máy tính cũ hay notebook mới, Glary Utility đều tương thích với chúng. Tính năng một cú nhấp chuột và các tùy chọn tự động, dễ dàng.

Glary Utilities Pro giúp bạn xóa bỏ các tập tin, thư mục rỗng, shortcut, các file trùng lặp, phân mảnh máy tính… giúp giải phóng bộ nhớ ổ cứng, loại bỏ các tập tin DLL không cần thiết trong Registry của Windows

Giúp quản lý các ứng dụng tự động hoạt động mỗi khi máy tính khởi động. quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống, chống các phân mảnh xảy ra trong Registry của Windows.

Giúp bạn phát hiện và sửa chữa những sự cố xảy ra trong máy tính, làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Download Glary Utilities Pro

Download Glary Utilities Pro bản cài đặt và Portable cho máy tính. Công cụ này chiếm một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, hoạt động mượt mà.

Glary Utilities Pro 5.136.0.162

Glary Utilities Pro 5.136.0.162 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*