Download Ashampoo WinOptimizer mới nhất 2021

Download Ashampoo WinOptimizer mới nhất 2021

Ashampoo WinOptimizer 18 là phiên bản mới nhất hiện tại. Ashampoo WinOptimizer là công cụ rất hữu ích trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính với nhiều tính năng giúp tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính.

Download Ashampoo WinOptimizer mới nhất 2020

Một số đặc điểm chính Ashampoo WinOptimizer

Vô hiệu hóa các dịch vụ không mong muốn và tăng hiệu suất PC của bạn lên mức tối đa! Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tùy chỉnh Windows theo nhu cầu của bạn.

Với 38 modules giúp việc tối ưu máy tính trở lên dễ dàng. Tất cả các modules được tinh chỉnh và cập nhật hàng năm để có khả năng tương thích và hiệu suất tốt nhất với các phiên bản Windows cũ và mới.

Tối ưu hóa với một cú nhấp chuột. 3 modules hoạt động mạnh mẽ làm sách máy tính của bạn một cách triệt để. Tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột từ bạn

Auto-Clean không chỉ xóa dữ liệu rác mà còn ngăn chặn nó trước khi nó xảy ra! Bất cứ khi nào bạn đóng trình duyệt hoặc bất kỳ chương trình nào khác, nó sẽ quét sạch và loại bỏ các tệp không còn cần thiết.

Live-Tuner thực hiện tinh chỉnh thời gian thực để tăng tốc khởi chạy chương trình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thủ công để sửa đổi các ưu tiên của quy trình cho phần bổ sung thêm đó.

Game-Booster chấm dứt tất cả các quy trình nền không cần thiết cho chơi game để giúp trò chơi của bạn tăng hiệu suất tối đa! Khi bạn thoát khỏi trò chơi, các thay đổi sẽ được hoàn nguyên tự động để bạn có thể tiếp tục hoạt động bình thường.

Ashampoo WinOptimizer cho bạn thấy những gì đang diễn ra trên PC của bạn. Ví dụ: bạn sẽ tự động được thông báo khi tình trạng ổ đĩa của bạn xuống cấp trước khi xảy ra thảm họa. Phát hiện các tắc nghẽn hiệu suất và các lỗi tiềm ẩn một cách dễ dàng.

Download Ashampoo WinOptimizer

Bạn có thể Download Ashampoo WinOptimizer bản cài đặt hoặc Portable theo các link bên dưới. Ashampoo WinOptimizer bao gồm một tập hợp các công cụ nhằm mục đích duy trì hệ thống của bạn và tăng hiệu suất của nó.

Ashampoo WinOptimizer 17.00.24

Ashampoo WinOptimizer 18.00.16 Portable

Hướng dẫn kích hoạt Ashampoo WinOptimizer

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “ashampoo_winoptimizer_17_17.00.24_sm” để tiến hành cài đặt.

Download Ashampoo WinOptimizer

Bước 2: Tiến hành kích hoạt.

Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Copy file “ash_inet2.dll” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của “Ashampoo WinOptimizer 17”. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của Ashampoo WinOptimizer 17

  • Với Windows 32 bit: C:\Program Files\Ashampoo\Ashampoo WinOptimizer 17
  • Windows 64 bit: C:\Program Files (x86)\Ashampoo\Ashampoo WinOptimizer 17

Hoặc có thể làm như sau: Copy file “ash_inet2.dll” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” (nếu dùng Windows 32 bit) “Paste to here_64 (nếu dùng Windows 64 bit) rồi chọn “Paste”

Download Ashampoo WinOptimizer
Download Ashampoo WinOptimizer

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download Ashampoo WinOptimizer
Download Ashampoo WinOptimizer

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*