Download Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Portable

Download Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Portable

Advanced SystemCare Pro 13. 14 Portable là phiên bản mới nhất hiện tại. Advanced SystemCare là tiện ích dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính một cách hiệu quả. Advanced SystemCare quét các tập tin rác và dấu vết riêng tư, cũng loại bỏ các mối đe dọa tiềm ẩn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download Advanced SystemCare Pro mới nhất 2020

Tính năng Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro giúp làm sạch hoàn toàn máy tính: Tích lũy tệp rác sẽ khiến máy tính chậm, Advanced SystemCare 13 có thể làm sạch sâu các tệp rác trên Windows để giải phóng thêm dung lượng. Chỉ cần một cú nhấp chuột, hơn 26 loại tệp rác, chẳng hạn như nhật ký hệ thống, tệp tạm thời, bộ đệm hình ảnh và bộ đệm cập nhật có thể dễ dàng được phát hiện và loại bỏ để giải phóng thêm dung lượng đĩa. Phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ dọn dẹp các tập tin rác cho tất cả các tài khoản của bạn trên máy tính.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Advanced SystemCare 13 đã tăng cường chức năng quét quyền riêng tư để xóa dấu vết riêng tư cho hơn 200 chương trình. Lá chắn riêng tư được thiết kế lại cho phép người dùng thêm bất kỳ loại tệp hoặc thư mục riêng tư nào và chặn mọi quá trình đáng ngờ đang cố truy cập trong thời gian thực.

Tăng tốc máy tính: Đã đến lúc sử dụng Advanced SystemCare 13 để kết thúc các quá trình khởi động không cần thiết và rút ngắn thời gian khởi động máy tính của bạn. Hơn nữa, Turbo Boost được tối ưu hóa có thể giúp ngăn chặn mọi chương trình không cần thiết để giải phóng RAM máy tính của bạn và tăng cường máy tính cho trải nghiệm làm việc và chơi game tốt hơn.

Advanced SystemCare Pro giúp xóa dấu vết trực tuyến, ngụy trang dấu vân tay kỹ thuật số và chặn truy cập bí mật vào dữ liệu cá nhân để bảo vệ máy tính của bạn và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn. Làm sạch sâu các registries vô dụng hoặc không hợp lệ để giải phóng không gian đĩa và cải thiện hiệu suất.

Tốc độ Internet nhanh hơn 300%: Tối ưu hóa cài đặt trình duyệt để tăng tốc đáng kể kết nối Internet.

Download Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro 13, 14 Portable hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows, cải thiện tốc độ xử lý giúp các chương trình chạy ổn định hơn. Link Download Advanced SystemCare Pro phiên bản cài đặt và Portable.

Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Setup

Advanced SystemCare Pro 14.3.0.240 Portable

Advanced SystemCare 13.2.0.222 Setup

Advanced SystemCare 13.1.0.193 Portable

Hướng dẫn kích hoạt Advanced SystemCare Pro 13

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “advanced-systemcare-setup” để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt.

  • Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Nhấn chuột phải vào file “Host” sau đó chọn “Run as administrator” có thông báo hiện lên thì chọn Yes
Download Advanced SystemCare Pro

Copy toàn bộ file trong mục “Active” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Advanced SystemCare. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của Advanced SystemCare

  • Với Windows 32 bit:C:\Program Files\IObit\Advanced SystemCare
  • Với Windows 64 bit: C:\Program Files (x86)\IObit\Advanced SystemCare

Hoặc có thể làm như sau: Copy toàn bọ file trong mục “Active” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” (nếu dùng Windows 32 bit) “Paste to here_64 (nếu dùng Windows 64 bit) rồi chọn “Paste”

Download Advanced SystemCare Pro
Download Advanced SystemCare Pro
Download Advanced SystemCare Pro

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download Advanced SystemCare Pro
Download Advanced SystemCare Pro

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*