Download Glary Utilities Pro 5 Portable

Download Glary Utilities Pro 5 Portable

Glary Utilities Pro là phần mềm dọn rác giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính. Với những tính năng như: xóa các dữ liệu rác, quét và dọn sạch registry, sửa lỗi startmenu và desktop shortcut, xóa cookie, cache, lịch sử Internet… giúp nâng cao hiêu suất hoạt động cho máy tính.

Download Glary Utilities Pro

Tính năng Glary Utilities Pro

Glary Utilities Pro Portable giúp bạn xóa bỏ các tập tin, thư mục rỗng, shortcut, các file trùng lặp, phân mảnh máy tính… giúp giải phóng bộ nhớ ổ cứng, loại bỏ các tập tin DLL không cần thiết trong Registry của Windows

Chăm sóc tự động: Dịch vụ chăm sóc máy tính tự động và tất cả trong một với Registry Fix, Bảo vệ quyền riêng tư, Vệ sinh hệ thống và hơn thế nữa.

Bao gồm hơn 20 tiện ích hệ thống để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn. Quét và phân tích các vấn đề máy tính của bạn nhanh hơn và kỹ lưỡng hơn 8 lần so với trước đây.

Bất kể bạn sở hữu máy tính cũ hay notebook mới, Glary Utility đều tương thích với chúng. Tính năng một cú nhấp chuột và các tùy chọn tự động, dễ dàng.

Glary Utilities Pro Portable iúp quản lý các ứng dụng tự động hoạt động mỗi khi máy tính khởi động. quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống, chống các phân mảnh xảy ra trong Registry của Windows.

Giúp bạn phát hiện và sửa chữa những sự cố xảy ra trong máy tính, làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Download Glary Utilities Pro Portable

Glary Utilities Pro 5.140.0.166 Portable chiếm một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình, phần mềm hoạt động trơ tru.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*