Download Advanced SystemCare Ultimate 13

Download Advanced SystemCare Ultimate 13

Advanced SystemCare Ultimate 13 là phiên bản mới nhất hiện tại. Advanced SystemCare Ultimate là tiện ích dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính một cách hiệu quả. Advanced SystemCare Ultimate bảo vệ Windows và quyền riêng tư của bạn trước mọi mối đe dọa trực tuyến.

Download Advanced SystemCare Ultimate mới nhất 2020

Một số tính năng Advanced SystemCare Ultimate

Bảo vệ máy tính mạnh mẽ: Các mối đe dọa bảo mật máy tính ngày càng trở nên phức tạp, nhưng giải pháp có thể đơn giản. Advanced SystemCare Ultimate cung cấp các phương pháp một cú nhấp chuột để bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực. Nó chặn virus, phần mềm độc hại, ransomware, phần mềm gián điệp và các phần mềm độc hại khác truy cập vào máy tinh của bạn. Cùng với công cụ Bitdefender mới nhất, khả năng bảo vệ được tăng gấp đôi.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Vì dữ liệu cá nhân có một mức giá cho các giao dịch mờ ám, rò rỉ quyền riêng tư xảy ra hàng ngày. Advanced SystemCare Ultimate tự động quét tất cả các chương trình không tin cậy truy cập vào dữ liệu nhạy cảm của bạn như các tệp, ảnh, danh bạ và dấu vân tay kỹ thuật số quan trọng và chặn truy cập trái phép để giữ an toàn cho quyền riêng tư của bạn.

Duyệt web an toàn Thật tiện lợi khi lấy thông tin trên Internet, nhưng các trang web và liên kết không an toàn có thể gây ra sự mất mát bất ngờ. Advanced SystemCare Ultimate giúp bạn phát hiện và chặn các trang web độc hại, quảng cáo bật lên và cảnh báo bạn về những người gửi và liên kết không đáng tin cậy trong email. Nó cũng xóa dấu vết trực tuyến của bạn để ngăn chặn theo dõi độc hại.

Giúp máy tính chạy nhanh hơn: Advanced SystemCare Ultimate cũng là một trình tối ưu hóa hệ thống toàn diện. Nó có thể dọn sạch tất cả các loại tệp rác như tệp tạm thời, bộ nhớ cache trong Dropbox, Steam, Chrome, Firefox và các phần mềm khác để tăng tốc máy tính chậm của bạn. Bên cạnh đó, tính năng Startup Optimization và Internet Booster giúp tăng tốc thời gian khởi động và tốc độ Internet của bạn.

Deep Junk File Clean: Một cú nhấp chuột để quét và xóa hàng chục loại tệp rác cho nhiều tài khoản người dùng trên Windows của bạn.

Bảo vệ email hoàn toàn mới: Phát hiện người gửi và liên kết đáng ngờ trong email và bảo vệ bạn khỏi spam, lừa đảo và các mối đe dọa từ email khác.

Advanced SystemCare Ultimate 13 Cơ sở dữ liệu virus lớn hơn: Bảo vệ bạn mạnh mẽ trước các mối đe dọa bảo mật hơn với cơ sở dữ liệu vi rút lớn hơn 30% và cơ sở dữ liệu phần mềm gián điệp lớn hơn 200%.

Download Advanced SystemCare Ultimate 13

Advanced SystemCare Ultimate là một ứng dụng cực kỳ linh hoạt chứng tỏ bản thân nó hiệu quả với mọi hoạt động mà nó thực hiện. Giao diện có phong cách và được tổ chức tốt để bạn không bao giờ ở quá xa một tính năng mà bạn cần.

Hướng dẫn kích hoạt Advanced SystemCare Ultimate

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “asc-ultimate-setup” để tiến hành cài đặt.

Download Advanced SystemCare Ultimate

Bước 2: Tiến hành kích hoạt.

Cài đặt xong thì tắt phần mềm đi. Nhấn chuột phải vào file “Host” sau đó chọn “Run as administrator” có thông báo hiện lên thì chọn Yes

Download Advanced SystemCare Ultimate

Copy 2 file “Ext-AV.dat” và “License-AV.dat” trong mục “Active” sau đó Paste vào thư mục ” Advanced SystemCare” theo đường dẫn bên dưới:

  • Với Windows 32 bit: C:\Program Files\Common Files\IObit\Advanced SystemCare
  • Với Windows 64 bit: C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\Advanced SystemCare

Hoặc có thể làm như sau: Copy 2 file “Ext-AV.dat” và “License-AV.dat” trong mục “Active” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” (nếu dùng Windows 32 bit) “Paste to here_64 (nếu dùng Windows 64 bit) rồi chọn “Paste”

Download Advanced SystemCare Ultimate
Download Advanced SystemCare Ultimate

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download Advanced SystemCare Ultimate
Download Advanced SystemCare Ultimate

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*