Download GridinSoft Anti-Malware 4.1

Download GridinSoft Anti-Malware 4.1.41 Portable 2020

GridinSoft Anti-Malware là phần mềm dọn dẹp máy tính và cũng là một công cụ diệt virus, giúp phát hiện và loại bỏ Trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, tác nhân giả mạo và các mối đe dọa điện tử khác khỏi máy tính của bạn, chủ yếu nhắm vào người dùng chuyên nghiệp.

Download GridinSoft Anti-Malware 4.1

Các tính năng chính

  • Quá trình quét tự động cho các định nghĩa chữ ký được thực hiện khi khởi động, ngay sau đó là quét máy tính. Thống kê cho thấy tổng số mục bộ nhớ, mục đăng ký và tệp được quét, cùng với sự lây nhiễm Trojan được phát hiện. Chi tiết nhật ký hiển thị tên, loại virus và đường dẫn tệp được nhắm mục tiêu cho mỗi mục bị nhiễm.
  • Đảm bảo các tệp không bị nhiễm: Một số lựa chọn được phát hiện trong quá trình quét có thể yêu cầu phân tích sâu, vì vậy bạn có thể gửi chúng để kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Người dùng thành thạo có thể sửa đổi các cài đặt để bật chế độ quét sâu (chậm nhưng hiệu quả), chấm dứt các mối đe dọa bộ nhớ trong khi quét, tắt các quy tắc heuristics, cũng như bỏ qua các trình đóng gói, trình tải, tệp không hoàn chỉnh và tệp có kích thước vượt quá 16Mb đáng ngờ.
  • Có thể tắt ghi nhật ký, đặt GridinSoft Anti-Malware thành tự động chạy khi khởi động, chọn chế độ quét khởi động chương trình (tiêu chuẩn, nhanh, đầy đủ, có thể tháo rời)), chỉnh sửa thông số proxy và tắt âm thanh thông báo.
  • Các công cụ bổ sung cho phép bạn đặt lại cài đặt trình duyệt, cập nhật chính sách và tệp Máy chủ lưu trữ, quét các thành phần Windows (ActiveX, dịch vụ Windows, tiện ích mở rộng IE, liên kết khởi động), thu thập thông tin hệ thống và kiểm tra tất cả các tệp nhật ký GridinSoft Anti-Malware, cùng với danh sách cách ly.

——————–Download——————–

GridinSoft Anti-Malware 4.1.41×64 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*