Download Auslogics Anti-Malware 1.21 Portable

Download Auslogics Anti-Malware 1.21 Portable

Auslogics Anti-Malware là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính khỏi các mối nguy hại như virus, trojan, malware, các phần mềm gián điệp và một số những nguy cơ gây hại cho máy tính đến từ mạng internet. Nó sẽ giúp giữ cho PC của bạn an toàn và mang lại cho bạn sự an tâm.

Download Auslogics Anti-Malware 1.21.0.3

Các tính năng Auslogics Anti-Malware

Auslogics Anti-Malware phát hiện các mục độc hại mà bạn không bao giờ nghi ngờ tồn tại. Giữ cho máy tính của bạn an toàn và bảo mật , mang lại cho bạn sự an tâm mà bạn cần.

Được thiết kế để không xung đột với phần mềm chống virus chính của bạn, bất kể thương hiệu nào. Lập lịch linh hoạt quét tự động.

Dễ dàng cài đặt và chạy , giao diện rất thân thiện với người dùng. Bắt các mục mà phần mềm chống virus của bạn có thể bỏ lỡ , giúp PC của bạn an toàn hơn.

Auslogics Anti-Malware có ba loại kiểm tra PC: Quét nhanh, phân tích các khu vực quan trọng nhất có thể tìm thấy các mối đe dọa. Quét sâu, quét toàn bộ hệ thống của bạn để tìm các mục có thể gây ra mối đe dọa. Quét tùy chỉnh, nơi bạn có thể chọn các thư mục và tệp cụ thể sẽ được phân tích

Tùy chỉnh phần mềm chống phần mềm độc hại theo nhu cầu của bạn: Auslogics Anti-Malware cho phép bạn cách ly các tệp đáng ngờ để bạn có thể khôi phục bất kỳ tệp nào sau này nếu cần. Bạn có thể dễ dàng thêm các tệp hoặc thư mục vào Danh sách bỏ qua, vì vậy chúng sẽ bị loại khỏi các lần quét và dọn dẹp trong tương lai. Cho phép bạn lên lịch quét tự động để bảo vệ liên tục.

Auslogics Anti-Malware chạy phân tích toàn diện trong các lĩnh vực sau

  • Kiểm tra bộ nhớ hệ thống để biết các chương trình độc hại có thể đang chạy.
  • Phát hiện cookie theo dõi hoạt động của bạn và thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.
  • Kiểm tra hệ thống và thư mục tạm thời cho các vấn đề bảo mật.
  • Phân tích các mục tự động bắt đầu và các mục đáng ngờ trong sổ đăng ký.
  • Kiểm tra sự an toàn của các chương trình được đặt thành tự động khởi động trong Trình lập lịch tác vụ.
  • Quét phần mở rộng trình duyệt để tránh rò rỉ dữ liệu

Download Auslogics Anti-Malware

Auslogics Anti-Malware là một trong những ứng dụng bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra các mục đáng ngờ trên PC của mình và xóa chúng.

Auslogics Anti-Malware 1.21.0.3

Auslogics Anti-Malware 1.21.0 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*