Download HandBrake 1.3.3 Portable

Download HandBrake 1.3.3 Portable

HandBrake Portable là một công cụ để chuyển đổi video từ hầu hết mọi định dạng sang một loạt các codec hiện đại, được hỗ trợ rộng rãi. Một bộ chuyển đổi video toàn diện, hỗ trợ nhiều định dạng và mang lại hiệu suất ấn tượng thông qua các tính năng linh hoạt và trực quan.

Download HandBrake 1.3.3 Portable

Tính năng HandBrake

HandBrake Portable có thể xử lý hầu hết các tệp đa phương tiện phổ biến và bất kỳ nguồn DVD hoặc BluRay nào không chứa bất kỳ loại bảo vệ sao chép nào. Bạn cũng có tùy chọn để xem trước kết quả, tạo danh sách tác vụ (để chuyển đổi hàng loạt), định cấu hình cài đặt của chương trình, trong số nhiều ưu điểm hữu ích khác được bao gồm trong công cụ âm thanh và video này.

Với HandBrake trong vài giây bằng cách chọn cấu hình được tối ưu hóa cho thiết bị của bạn hoặc chọn cấu hình chung cho các chuyển đổi tiêu chuẩn hoặc chất lượng cao. Đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Đối với những người muốn có thêm sự lựa chọn, hãy tinh chỉnh nhiều tùy chọn cơ bản và nâng cao để cải thiện mã hóa của bạn

HandBrake Portable sẽ cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập công cụ ấn tượng để xử lý nội dung video một cách hiệu quả. Được xây dựng như một bộ xử lý video toàn diện, chỉ để thực hiện chuyển đổi cũng như các tác vụ chỉnh sửa cơ bản

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng (bên cạnh số lượng ấn tượng các định dạng đầu vào và đầu ra được hỗ trợ) là thực tế là nó được đóng gói sẵn với một loạt các cài đặt trước. Chúng được phân loại gọn gàng thành một số danh mục chung, giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng.

Download HandBrake Portable

HandBrake Portable tạo ra một cú đấm về những gì nó cung cấp và cách nó cung cấp cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách trực quan để chuyển đổi các tệp video, ứng dụng này rất có thể có tất cả các thuộc tính phù hợp và một số thuộc tính khác.

HandBrake 1.3.3 Setup (64bit)

HandBrake 1.3.3 Portable (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*