Download Hotspot Shield 9.5 cho Windows

Download Hotspot Shield 9.5 cho Windows

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. HotSpot Shield hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android, cùng với các plugin cho Chrome và Firefox. HotSpot Shield đã gây ấn tượng nhờ sự chú trọng đặc biệt đến quyền riêng tư.

Download Hotspot Shield 9 cho Windows

Một số tính năng Hotspot Shield

Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng: Thiết lập Hotspot Shield rất dễ dàng. Đăng ký tài khoản của bạn, tải xuống cho Windows và kết nối chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bất cứ điều gì bạn thích làm trực tuyến, Hotspot Shield cho phép bạn làm điều đó. Steam, browse, game, shop, chat và nhiều hơn.

Kết nối một lần bấm: Tất cả bạn phải làm là mở ứng dụng và kết nối với một cú nhấp chuột.

Ngăn chặn địa chỉ IP và lưu lượng truy cập mạng của bạn khỏi bị lộ. Kết nối tất cả các thiết bị Windows của bạn với hơn 3.200 máy chủ tại hơn 70 quốc gia.

Bảo mật và mã hóa tốt nhất trong giúp cho hoạt động mạng của bạn tránh khỏi tin tặc và những con mắt tò mò khác. Công nghệ VPN độc đáo giúp tối ưu hóa nhiều kết nối máy chủ mạnh hơn và nhanh hơn trong khoảng cách xa.

Bảo mật kết nối Wi-Fi công cộng: Sân bay, quán cà phê, khuôn viên, địa điểm giải trí và nhiều thứ khác đều an toàn khi bạn kết nối với Hotspot Shield cho Windows.

Băng thông không giới hạn: Bạn có thể truyền phát và duyệt bao nhiêu tùy ý và thay đổi vị trí máy chủ khi cần, khi đi du lịch hoặc để tối ưu hóa tốc độ kết nối.

Download Hotspot Shield

Hotspot Shield tạo tiền đề cho trải nghiệm duyệt web ẩn danh dễ dàng. Thuật toán mạnh mẽ của nó khiến cho hầu như không ai có thể theo dõi bạn. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai vì bạn hầu như chỉ cần nhấn một nút để kết nối.

HotspotShield 9.5.9

HotspotShield 9.5.2

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*