Download FreeGate Professional 7.88

Download FreeGate Professional 7.88 Portable 2020

FreeGate là phần mềm giúp truy cập vào những trang web bị chặn an toàn và nhanh chóng. Có những website bị cấm người dùng truy cập ở một số quốc gia, điều này khiến bạn khó có thể truy cập để lấy những thông tin cần thiết cho mình. Sử dụng Freegate giúp bạn có thể vượt tường lửa để vào các website đó một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo được thông tin, dữ liệu của mình.

Download FreeGate Professional 7.88

Các tính năng chính

  • Giao diện dễ sử dụng và điều quan trọng nhất là ứng dụng sẽ thực hiện hầu hết các tác vụ mà không cần sự can thiệp của người dùng, tự động phát hiện trình duyệt bạn sử dụng và áp dụng danh sách xác định trước các trang web thường bị chặn ở một số quốc gia nhất định.
  • Freegate hoạt động bằng cách khai thác vào xương sống chống kiểm duyệt, DynaWeb, hệ thống mạng proxy giống P2P của DIT. Khả năng chống kiểm duyệt của Freegate được nâng cao hơn nữa nhờ thuật toán nén và mã hóa mới, độc đáo.
  • Đảm bảo truy cập Internet nhanh chóngL Giải pháp phần mềm quét nhiều máy chủ proxy và kết nối với máy chủ nhanh nhất, nhưng vẫn cho phép bạn chọn một máy chủ khác nếu bạn gặp sự cố với tùy chọn mặc định.
  • Tự động xóa lịch sử điều hướng: Bạn có thể tìm thấy một tính năng khá hữu ích trong tab ‘Settings’ và nó cho phép bạn đặt ứng dụng tự động xóa lịch sử Internet Explorer khi bạn thoát khỏi chương trình.
  • Freegate hoạt động tốt với các trình duyệt web nổi tiếng hiện nay như Google Chrome. Firefox …, chương trình xử lý tốt yêu cầu từ HTTP, HTTPS, SOCKS.

——————–Download——————–

FreeGate Professional 7.88

FreeGate Professional 7.66 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*