Download CyberGhost VPN 6.5 for Windows

Download CyberGhost VPN 6.5 for Windows

CyberGhost VPN là phần mềm giúp bạn thay đổi IP máy tính của mình, bạn có thể thoải mái truy cập internet mà không phải lo lắng dữ liệu nhạy cảm hay các thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ ra ngoài. CyberGhost hỗ trợ VPN thông qua router và có giải pháp cho Kodi media player phổ biến. CyberGhost cung cấp tính năng “kill switch”, cũng như hỗ trợ P2P và BitTorrent ở hầu hết các quốc gia.

Download Cyber Ghost VPN 6.5 for Windows

Tính năng CyberGhost VPN

CyberGhost VPN giúp dễ dàng ẩn IP của bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để ẩn địa chỉ IP của bạn và thay thế nó bằng một địa chỉ từ mạng của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng giả mạo vị trí của mình và khiến các trang web không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Các máy chủ VPN CyberGhost của chúng tôi được thiết kế chú trọng đến quyền riêng tư và bảo mật. Chúng tôi luôn giữ an toàn cho bạn với mã hóa cấp quân sự 256 bit. Và chúng tôi cũng có sẵn một số giao thức VPN để đảm bảo ẩn danh trực tuyến của bạn không bao giờ bị nguy hiểm.

Chúng tôi không theo dõi hoạt động của bạn qua internet và chúng tôi đảm bảo không ai có thể rình mò cuộc sống số của bạn. Chúng tôi không biết bạn làm gì trực tuyến sau khi bạn kết nối với một trong các máy chủ của chúng tôi hoặc bạn đang sử dụng bao nhiêu băng thông. Bởi vì chúng tôi tin rằng đây hoàn toàn không phải là việc của chúng tôi.

CyberGhost VPN sẽ mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và bảo vệ bạn khỏi tất cả những kẻ rình mò. Bạn có thể giữ an toàn trên bất kỳ mạng Wi-Fi công cộng nào.

Mã hóa các kết nối của bạn với công nghệ bit 256-AES bảo mật thông tin cá nhân của bạn khỏi các công cụ khai thác dữ liệu và tin tặc.

Download CyberGhost VPN

CyberGhost VPN 6.5 đã chứng minh được rằng nó là một công cụ bảo vệ mạnh mẽ cho người dùng khi ở trong môi trường Internet. Nếu bạn đang có cả một danh sách dài những trang web, chương trình yêu thích bị chặn, CyberGhost VPN có thể giúp bạn giải quyết chúng.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*