Download NordVPN for Windows mới nhất

Download NordVPN for Windows mới nhất

NordVPN là phần mềm fake IP sử giao thức UDP hoặc TCP và server DNS, cho phép bạn kết nối với các server VPN sẵn có, đồng thời hỗ trợ kết nối qua server proxy, có hoặc không có giao thức Tor. Chương trình mã hóa đường truyền dữ liệu qua lớp bảo vệ kép, với các thuật toán bảo mật AES-256-CBC. NordVPN đảm bảo không ghi lại các dữ liệu cá nhân của bạn cũng như nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

Download NordVPN for Windows mới nhất

Những tính năng chính

  • Quyền riêng tư thực sự của Internet chỉ là một cú nhấn chuột. NordVPN bảo vệ địa chỉ IP của bạn và đảm bảo rằng không ai khác có thể xem trang web nào bạn truy cập hoặc tệp bạn tải xuống.
  • Các công nghệ tiên tiến bảo vệ hoạt động internet của bạn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại, bảo vệ bạn trên các mạng Wi-Fi công cộng và thậm chí chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu.
  • Tận hưởng internet không có giới hạn: Giữ quyền truy cập vào các trang web và nội dung giải trí yêu thích của bạn và quên đi giới hạn kiểm duyệt hoặc băng thông.
  • VPN Kill Switch liên tục theo dõi kết nối của bạn với máy chủ VPN. Nếu kết nối vô tình bị rớt, Kill Switch sẽ chặn thiết bị của bạn (hoặc các ứng dụng bạn đã chỉ định) truy cập web.
  • Chúng tôi không theo dõi, thu thập hoặc chia sẻ dữ liệu riêng tư của bạn. Đó không phải là việc của chúng tôi.
  • Bạn có thể bảo mật tối đa 6 thiết bị với một tài khoản NordVPN – máy tính, điện thoại thông minh , bộ định tuyến và hơn thế nữa. VPN chưa bao giờ dễ dàng và linh hoạt hơn: ở nhà, tại văn phòng và trên đường đi.

——————–Download——————–

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

License:

UsernameMật khẩuHạn dùng (y/m/d)
[email protected]097897892022-04-17
[email protected]Fernando9512022-02-16
[email protected]Antoine19842022-08-18
[email protected]Dallas412021-03-16

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*