Download NordVPN 6.33 for Windows

Download NordVPN 6.33 for Windows

NordVPN là phần mềm fake IP sử giao thức UDP hoặc TCP và server DNS, cho phép bạn kết nối với các server VPN sẵn có, đồng thời hỗ trợ kết nối qua server proxy, có hoặc không có giao thức Tor. Chương trình mã hóa đường truyền dữ liệu qua lớp bảo vệ kép, với các thuật toán bảo mật AES-256-CBC. NordVPN đảm bảo không ghi lại các dữ liệu cá nhân của bạn cũng như nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

Download NordVPN for Windows mới nhất

Tính năng NordVPN

NordVPN cho phép bạn kết nối với một trong các máy chủ VPN có sẵn, sử dụng giao thức ưu tiên (UDP hoặc TCP) và máy chủ DNS. Nó cũng hỗ trợ kết nối thông qua máy chủ proxy, có hoặc không có giao thức Tor.

Quyền riêng tư thực sự của Internet chỉ là một cú nhấn chuột. NordVPN bảo vệ địa chỉ IP của bạn và đảm bảo rằng không ai khác có thể xem trang web nào bạn truy cập hoặc tệp bạn tải xuống.

Các công nghệ tiên tiến bảo vệ hoạt động internet của bạn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại, bảo vệ bạn trên các mạng Wi-Fi công cộng và thậm chí chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Tận hưởng internet không có giới hạn: Giữ quyền truy cập vào các trang web và nội dung giải trí yêu thích của bạn và quên đi giới hạn kiểm duyệt hoặc băng thông.

NordVPN có thể giải quyết vấn đề rò rỉ DNS, được thiết kế để đảm bảo an ninh và bảo vệ tất cả các truy vấn được thực hiện trên một DNS cụ thể. Hơn nữa, tất cả dữ liệu bạn chuyển, bao gồm tin nhắn tức thì, ghi chú và tiện ích mở rộng proxy Web đều được truyền thông qua hệ thống mã hóa NordVPN.

VPN Kill Switch liên tục theo dõi kết nối của bạn với máy chủ VPN. Nếu kết nối vô tình bị rớt, Kill Switch sẽ chặn thiết bị của bạn (hoặc các ứng dụng bạn đã chỉ định) truy cập web.

Chúng tôi không theo dõi, thu thập hoặc chia sẻ dữ liệu riêng tư của bạn. Đó không phải là việc của chúng tôi.

Bạn có thể bảo mật tối đa 6 thiết bị với một tài khoản NordVPN – máy tính, điện thoại thông minh , bộ định tuyến và hơn thế nữa. VPN chưa bao giờ dễ dàng và linh hoạt hơn: ở nhà, tại văn phòng và trên đường đi.

Download NordVPN

NordVPN là một giải pháp phù hợp để điều hướng Internet theo cách ẩn danh và bảo vệ bạn khỏi các trình theo dõi hoặc rò rỉ dữ liệu. Chương trình này cho phép bạn kết nối với một trong những máy chủ VPN được hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới và bảo mật kết nối Internet của bạn.

License:

Username Mật khẩu Hạn dùng (y/m/d)
[email protected] 09789789 2022-04-17
[email protected] Fernando951 2022-02-16
[email protected] Antoine1984 2022-08-18
[email protected] Dallas41 2021-03-16

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download NordVPN 6.33 for Windows

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*