Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

Fake IP là việc kết nối đến một website bất kỳ thông qua máy chủ Proxy. Việc này giúp người dùng che giấu được địa chỉ IP thật của máy tính sử dụng để đăng nhập và thay thế vào đó là một dải địa chỉ IP ảo. Dưới đây là những phần mềm fake ip được nhiều người sử dụng nhất.

1. Phần mềm fake IP Hotspot Shield

Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. HotSpot Shield hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android, cùng với các plugin cho Chrome và Firefox. HotSpot Shield đã gây ấn tượng nhờ sự chú trọng đặc biệt đến quyền riêng tư. HotSpot Shield cho biết: “Chúng tôi đã tích hợp tính năng bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, phishing và spam. Hotspot Shield cam kết sẽ không bao giờ lưu trữ, ghi nhật ký hoặc chia sẻ địa chỉ IP thực của người dùng.” Bạn có thể tải Hotspot Shield về cài đặt và sử dụng Tại Đây.

2.Phần mềm fake IP Cyber Ghost VPN

Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

Cyber Ghost VPN là phần mềm giúp bạn thay đổi IP máy tính của mình, bạn có thể thoải mái truy cập internet mà không phải lo lắng dữ liệu nhạy cảm hay các thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ ra ngoài. CyberGhost hỗ trợ VPN thông qua router và có giải pháp cho Kodi media player phổ biến. CyberGhost cung cấp tính năng “kill switch”, cũng như hỗ trợ P2P và BitTorrent ở hầu hết các quốc gia. CyberGhost cung cấp tính năng bảo vệ ứng dụng tùy chỉnh, hỗ trợ IPV5, phòng chống rò rỉ DNS, IP và WebRTC. Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

3. Phần mềm fake IP Proxifier

Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

Proxifier là ứng dụng vượt tường lửa, che dấu địa chỉ IP. Proxifier sử dụng 3 loại máy chủ là SOCKS v4, SOCKS v5, và HTTP với khả năng tạo ra một con đường an toàn buộc tất cả các kết nối mạng đều làm việc thông qua một máy chủ proxy. Proxifier đảm bảo sự riêng tư của người sử dụng bằng cách ẩn đia chỉ IP khi lướt web, thay vào đó địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi liên tục. Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

4. Phần mềm fake IP HideMyAss

Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

HideMyAss là một trong những phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay. Hide My Ass có một mạng mạnh mẽ với nhiều giao thức được hỗ trợ. Hide My Ass có một bộ tài liệu chính sách được viết rất rõ ràng, cho phép P2P và torrent. Đây là phần mềm trả phí bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây

5. Phần mềm fake IP Real Hide IP

Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

Real Hide IP giúp bạn che dấu địa chi IP của mình, bảo vệ quyền riêng tư của bạn một cách hiệu quả. Real Hide IP còn có tính năng thay đổi giữa IP giả và IP thật một cách dễ dàng. Khi bạn dừng chương trình Real Hide IP, website bạn truy cập sẽ nhận dạng IP của bạn rất đơn giản. Đây là phần mềm trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

6. Phần mềm fake IP NordVPN

Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

NordVPN là phần mềm fake IP sử giao thức UDP hoặc TCP và server DNS, cho phép bạn kết nối với các server VPN sẵn có, đồng thời hỗ trợ kết nối qua server proxy, có hoặc không có giao thức Tor. Chương trình mã hóa đường truyền dữ liệu qua lớp bảo vệ kép, với các thuật toán bảo mật AES-256-CBC. NordVPN đảm bảo không ghi lại các dữ liệu cá nhân của bạn cũng như nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn. NordVPN là phần mềm trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

7. Phần mềm fake IP StrongVPN

Những phần mềm fake IP hàng đầu cho máy tính

StrongVPN giúp bạn ẩn địa chỉ IP khi trực tuyến, mã hóa kết nối Internet bảo vệ thông tin các nhân. StrongVPN có chính sách không ghi lại nhật ký kết nối. Vì mục đích chính của VPN là để bảo vệ quyền riêng tư, nên đó là điểm mà người dùng đặc biệt quan tâm. StrongVPN cũng có nhiều máy chủ và địa điểm trên toàn thế giới. Đối với những người cần IP chuyên dụng, StrongVPN cũng đáp ứng được nhu cầu này, nhưng người dùng cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để nhận trợ giúp thiết lập.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*