Download Hypersnap 8.16.17 Portable

Download Hypersnap 8.16.17 Portable

HyperSnap là một công cụ phần mềm cung cấp cho bạn một số phương pháp để chụp ảnh nhanh, chỉnh sửa hình ảnh và lưu kết quả vào ổ cứng. Công cụ này cũng có thể được cài đặt như một sản phẩm di động. Nói cách khác, bạn có thể đặt HyperSnap trên một thiết bị bên ngoài và mang nó đi bất cứ đâu. Quan trọng hơn, các mục đăng ký Windows của bạn sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

Download Hypersnap 8.16.17

Các tính năng Hypersnap

Hypersnap có thể chụp từ bất kỳ vị trí nào trên màn hình hoặc nhiều màn hình, ở bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào. Chụp các menu và danh sách thả xuống bằng tính năng phím nóng hoặc chụp chậm.

Các công cụ chụp, chỉnh sửa, chú thích và thao tác hình ảnh mới và mạnh mẽ. Các đối tượng được vẽ trên hình ảnh giờ đây có thể được chọn, chỉnh sửa, hiển thị và ẩn, di chuyển, xóa bất kỳ lúc nào.

Tính năng TextSnap ™ để ghi lại văn bản có thể chỉnh sửa từ hầu hết mọi nơi trên màn hình. Cũng có thể nắm bắt dữ liệu được phân cách bằng tab để dễ dàng dán vào MS Excel.

Tự động cuộn và chụp đồng thời các trang web dài và các trang khác. tài liệu, cho phép nó lấy nhiều hơn những gì hiển thị trên màn hình.

Tích hợp chặt chẽ với khay nhớ tạm MS Windows để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại – thậm chí sẽ tự động PASTE chụp ảnh khi cần thiết.

Giao diện người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Sắp xếp lại các menu và thanh công cụ theo bất kỳ cách nào bạn muốn, gán bất kỳ phím tắt nào bạn thích.

Chức năng Chụp cửa sổ mở rộng thay đổi kích thước cửa sổ lớn hơn nhiều so với màn hình trước khi chụp – chỉ trong một bước nhanh chóng, không cần cuộn tự động.

Download Hypersnap

Hypersnap 8.16.17 Portable sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình và bao gồm sách hướng dẫn sử dụng với các hướng dẫn. Tuy nhiên, một số chức năng không hoạt động bình thường (ví dụ: hình ảnh không hiển thị đúng khi bạn đang chụp một nút) và các tệp đầu ra có hình mờ.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*