Download ID Photos Pro 8.6

Download ID Photos Pro 8.6 Portable 2020

ID Photos Pro là phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để xử lý ảnh ID tự động và nhanh chóng (ví dụ: Hộ chiếu, Thị thực,…) tuân thủ các quy định của ICAO và địa phương. Cơ sở dữ liệu tích hợp với hơn 280 định dạng ID cho hơn 87 quốc gia đặt ID Photos Pro lên hàng đầu.

Download ID Photos Pro 8.6

Các tính năng chính

  • Không giống như phần mềm chỉnh sửa ảnh thông thường, ID Photos Pro 8 đã được phát triển đặc biệt để chụp ảnh hộ chiếu và ID. Đây là lý do tại sao nó là một trong những công cụ nhanh nhất và chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần 10 giây để tải hình ảnh, quá trình xác minh và bản in cuối cùng.
  • ID Photos Pro tận dụng tối đa các thuật toán độc quyền của chúng tôi để tự động phát hiện tất cả các sinh trắc học trên khuôn mặt có liên quan. Ngoài ra, Ảnh ID ngay lập tức căn chỉnh và cắt ảnh để phù hợp với yêu cầu hộ chiếu địa phương. Nó phát hiện các vấn đề tiềm ẩn như biểu hiện miệng, kính râm, phản xạ.
  • Trình hướng dẫn ID Photos Pro 8 hướng dẫn người điều khiển qua 4 bước đơn giản để hoàn thiện ảnh hộ chiếu. Đối với mỗi định dạng, các yêu cầu được thể hiện bằng cách đưa ra các mẹo về cách chụp ảnh. Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể tạo ảnh ID, ngay cả đối với những quốc gia kỳ lạ nhất.
  • IdPhotos Pro được trang bị thuật toán nhận dạng khuôn mặt tiên tiến giúp tự động phát hiện khuôn mặt của một người và các tính năng sinh trắc học của nó.
  • Tính năng lưu trữ ảnh tự đông, giúp lưu trữ tất cả các bức ảnh cung nhau. Công cụ tìm kiếm cho phép người điều hanh tìm ảnh thông qua tên khách hàng hoặc ngày chụp.
  • Chức năng báo cáo toàn diện cho phép theo dõi chặt chẽ các số liệu thống kê quan trọng như số lượng bản ảnh, xuất file, ghi đĩa CD/DVD.
  • Kể từ phiên bản 8.3, ID Photos Pro đã có thêm các chức năng mới hỗ trợ tuân thủ GDPR , bao gồm cả Hỗ trợ GDPR chuyên dụng . Trợ lý thường xuyên kiểm soát và đề xuất các cài đặt bảo mật phần mềm tối ưu.

——————–Download——————–

ID Photos Pro 8.6.0.2

ID Photos Pro 8.6.0.2 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*