Download Black Bird Image Optimizer Pro 1.0.3.1

Download Black Bird Image Optimizer Pro 1.0.3.1 Portable 2021

Black Bird Image Optimizer là phần mềm giúp tối ưu hóa hình ảnh Black Bird – bạn có thể giảm kích thước ảnh của mình nhiều lần mà không giảm chất lượng.

Download Black Bird Image Optimizer Pro 1.0.3.1

Các tính năng chính

  • Black Bird Image Optimizer khai thác các thuật toán lượng tử màu sắc hoàn toàn mới có khả năng giảm kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của tập tin ảnh. Tuy nhiên, Black Bird Image Optimizer chỉ hỗ trợ xử lý hai định dạng ảnh là PNG và JPEG.
  • Cung cấp bốn chế độ tối ưu hóa hình ảnh bao gồm: Brutal Optimization, High Optimization, Medium Optimization, và Low Optimization. Thông thường, Black Bird Image Optimizer tự động thiết lập chế độ “High Optimization” (Tối ưu hóa ảnh chất lượng cao), tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các chế độ này tùy thích. Chế độ Brutal Optimization thu gọn hình ảnh về kích thước nhỏ nhất cho phép.
  • Một tính năng đáng chú ý là ứng dụng cung cấp cho bạn một lời giải thích rõ ràng về những thay đổi thực tế sẽ được thực hiện cho hình ảnh của bạn tùy thuộc vào mức độ tối ưu hóa của bạn. Bạn sẽ nhận thấy, hầu hết các phương pháp tối ưu hóa đều dựa trên một hình thức lượng tử hóa màu, điều đó có nghĩa là ứng dụng sẽ giảm số lượng màu từ ảnh gốc trong khi vẫn giữ nguyên khía cạnh tổng thể.

——————–Download——————–

Black Bird Image Optimizer Pro 1.0.3.1 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*