Download Identity Theft Preventer 2.3.0 Portable

Download Identity Theft Preventer 2.3.0 Portable

Identity Theft Preventer Portable tìm kiếm thiết bị của bạn để tìm nơi có thể dễ bị xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Nó quét qua máy tính của bạn để tìm thông tin đăng nhập webmail, chi tiết tài khoản ngân hàng, hồ sơ nhà cung cấp dịch vụ y tế, hồ sơ mạng xã hội và hơn thế nữa, để xác định các mối quan tâm tiềm ẩn mà bạn nên giải quyết.

Download Identity Theft Preventer 2.3.0 Portable

Tính năng Identity Theft Preventer

Identity Theft Preventer Portable bảo vệ bạn khỏi các trang web nguy hiểm và các nỗ lực tấn công có thể ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư và các thiết bị cá nhân của bạn. Hoạt động trực tuyến của bạn tạo ra dấu chân kỹ thuật số mà người khác có thể sử dụng để chống lại bạn. Identity Theft Preventioner chặn theo dõi trình duyệt để bạn có thể lướt web theo ý mình.

Phiên bản gần đây nhất của sản phẩm thậm chí có thể chặn các nỗ lực tấn công vào webcam và micrô của bạn. Với Bộ ngăn chặn trộm danh tính, các cổng âm thanh và hình ảnh của bạn được bảo mật, cho phép bạn tự tin tận hưởng lại cuộc sống riêng tư của mình.

Identity Theft Preventer Portable quét máy tính của bạn để tìm thông tin xác thực đăng nhập có thể theo dõi và mã hóa các đường dẫn đó để ngăn chặn sự lạm dụng trong tương lai. Identity Theft Preventioner luôn sẵn sàng cho những mối đe dọa tiếp theo. Nó bảo vệ thiết bị của bạn 24/7 để bạn không bao giờ phải lo lắng về thông tin cá nhân của mình.

Ứng dụng đi kèm với khả năng lập lịch trình đặt và quên cho phép bạn tự động quét để đảm bảo bạn luôn được bảo vệ. Trình chặn quảng cáo mới của Identity Theft Preventer ngăn không cho quảng cáo tĩnh và động làm tắc nghẽn trình duyệt của bạn để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trực tuyến nhanh hơn và mượt mà hơn.

Download Identity Theft Preventer Portable

Identity Theft Preventer Portable giúp xóa sạch dấu vết bạn để lại trực tuyến liên quan đến thông tin cá nhân nhạy cảm và có nguy cơ cao như thông tin xác thực đăng nhập và cookie nhờ ứng dụng này.

Identity Theft Preventer 2.3.0 Setup

Identity Theft Preventer 2.3.0 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*