Download Serif Affinity Photo 1.9.2.1035 Portable

Download Serif Affinity Photo 1.9.2.1035 Portable

Serif Affinity Photo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng nhiều công cụ cổ điển như bút lông, tẩy, công cụ làm mờ, công cụ nhân bản, công cụ sửa lỗi, bút, các khung chữ, đổ màu… Serif Affinity Photo được xây dựng trên nền tảng đá vững chắc với các nguyên tắc về hiệu suất, sự ổn định và thiếu sưng lên, Affinity Photo là một công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho chính cốt lõi.

Download Serif Affinity Photo 1.9.2.1035 Portable

Tính năng Serif Affinity Photo

Serif Affinity Photo Portable có thể chỉnh sửa trực tiếp, thời gian thực, hỗ trợ hình ảnh lớn (hơn 100 Megapixel). Mở và chỉnh sửa các tệp PSD và PSB.

Cho dù bạn muốn chỉnh sửa nhanh hay dành thời gian cho việc chỉnh sửa chi tiết, Affinity Photo có một bộ công cụ chỉnh sửa hoàn chỉnh và các tính năng chuyên dụng để trợ giúp. Các hiệu ứng như làm mờ, chiếu sáng, biến dạng và hiệu chỉnh phối cảnh đều có thể được áp dụng như các lớp bộ lọc trực tiếp.

Có được ảnh toàn cảnh hoàn hảo mọi lúc với thuật toán ghép nâng cao của Affinity Photo, bao gồm căn chỉnh hình ảnh tự động và chỉnh sửa toàn cảnh. Thuật toán HDR của Affinity Photo tạo ra những hình ảnh trông cực kỳ tự nhiên cho phép bạn mở khóa toàn bộ dải động của cảnh.

Serif Affinity Photo Portable cung cấp một thư viện đầy đủ các điều chỉnh, hiệu ứng và bộ lọc trực tiếp, tất cả đều có thể được nhóm, cắt, che hoặc trộn với nhau để tạo ra các bố cục hình ảnh cực kỳ phức tạp.

Công cụ chỉnh sửa ảnh duy nhất cung cấp luồng công việc 32 bit từ đầu đến cuối để làm việc trên hình ảnh HDR, kết xuất, kết cấu hoặc xuất từ ​​phần mềm 3D.

Cấu hình cài đặt Serif Affinity Photo

  • Hệ điều hành: Windows-based PC (64 bit) with mouse or equivalent input device.
  • DirectX 10-compatible Graphics Cards and above.
  • RAM: 2GB RAM minimum (4GB RAM recommended).
  • Không gian ổ đĩa trống: 670MB of available space; more during installation.
  • Độ phân giải màn hình: 1280×768 display size or better.

Download Serif Affinity Photo Portable

Serif Affinity Photo Portable là một ứng dụng tiện dụng có thể giúp bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa hoặc thao tác ảnh trên máy tính mà không cần nỗ lực đáng kể. Nó đi kèm với giao diện người dùng toàn diện, đóng gói một số lượng chức năng vượt trội và cung cấp cho bạn một loạt các tệp mẫu để bạn có thể kiểm tra các tính năng của ứng dụng này.

Affinity Photo 1.9.0.932 Portable

Affinity Photo 1.9.2.1035 KG Setup (64bit)

Serif Affinity Suite 1.9.0.932 Photo/Publisher/Designer Portable (64bit)

Serif Affinity Photo & Designer 1.8.3.641 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*