Download ImageMagick 7.0.11-14 Portable

Download ImageMagick 7.0.11-14 Portable

ImageMagick Portable giúp tạo, chỉnh sửa, soạn hoặc chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số. Nó có thể đọc và ghi hình ảnh ở nhiều định dạng (hơn 200) bao gồm PNG, JPEG, GIF, WebP, HEIC, SVG, PDF, DPX , EXR và TIFF. ImageMagick có thể thay đổi kích thước, lật, phản chiếu, xoay, bóp méo, cắt và biến đổi hình ảnh, điều chỉnh màu sắc hình ảnh, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt khác nhau hoặc vẽ văn bản, đường thẳng, đa giác, hình elip và đường cong Bézier.

Download ImageMagick 7.0.11-14 Portable

Tính năng ImageMagick

ImageMagick Portable là một phần mềm nhẹ cho phép cung cấp cho bạn một môi trường trực quan để tạo, chỉnh sửa, soạn và chuyển đổi hình ảnh bitmap. ImageMagick sử dụng nhiều luồng tính toán để tăng hiệu suất và có thể đọc, xử lý hoặc ghi kích thước hình ảnh mega-, giga- hoặc tera-pixel.

Chức năng chính của chương trình là giúp bạn chuyển đổi hình ảnh bitmap sang các định dạng tệp tương tự, chẳng hạn như PNG, JPG, JPEG hoặc BMP. Đồng thời, bạn có thể thay đổi kích thước, xoay, mô tả, lật, cắt, thêm hình dạng, đường viền và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác nhau như làm mờ, tô màu, làm sắc nét hoặc ngưỡng để đặt tên cho một số ví dụ.

ImageMagick Portable còn cho phép bạn chèn văn bản, tạo ảnh động, dựng phim, trích xuất các tính năng, gắn nhãn thành phần, chỉnh sửa bố cục văn bản phức tạp, truy cập các pixel bên ngoài vùng ảnh, chồng ảnh này lên ảnh khác…

Download ImageMagick Portable

ImageMagick Portable là phần mềm miễn phí được phân phối dưới dạng bản phân phối nhị phân sẵn sàng chạy hoặc dưới dạng mã nguồn mà bạn có thể sử dụng, sao chép, sửa đổi và phân phối trong cả ứng dụng mở và ứng dụng độc quyền. Nó được phân phối theo giấy phép Apache 2.0 có nguồn gốc.

ImageMagick 7.0.11-14 Setup (32bit)

ImageMagick 7.0.11-14 Setup (64bit)

ImageMagick 7.0.11-14 Portable

ImageMagick 7.0.11-14 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*