Download JixiPix Pastello 1.1.14

Download JixiPix Pastello 1.1.14 2021

JixiPix Pastello là một trình chỉnh sửa đồ họa cho phép bạn biến những bước ảnh theo phong cách “Phương pháp màu khô” tự động chuyển ảnh thành Pastel, Pencil, Chalk, Charcoal và Crayon. Các tùy chọn chỉnh sửa cho phép bạn tạo lớp, pha trộn và chải cho các bản vẽ độc đáo và được cá nhân hóa.

Download JixiPix Pastello 1.1.14

Các tính năng chính

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp tự động biến ảnh thành bản vẽ Pastel với các tùy chọn để tùy chỉnh. Sau đó, Pastel có thể được thay đổi thành Chalk, Charcoal, Colored Pencil, Graphite, Conte hoặc Crayon bằng cách sử dụng tùy chọn thêm trên lớp.
  • Một loạt các phong cách phác thảo truyền thống và hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng để biến hình ảnh của mình thành những bức vẽ màu phấn ngoạn mục thể hiện điểm nổi bật của ứng dụng
  • Hiệu ứng phong cách Da Vinci kết hợp 5 phương tiện có thể tùy chỉnh hoàn toàn trên giấy cũ để tạo ra một thế giới cũ.
  • Lớp thông minh để pha trộn các kiểu màu phấn với các tùy chọn để sắp xếp lại, sao chép và xóa. Tính năng mạnh mẽ này rất tốt cho việc trộn các phương tiện.
  • Các cài đặt sẵn có thể tùy chỉnh để phát triển phong cách cá nhân và độc đáo của riêng bạn hoặc để lưu các dự án của bạn với tất cả các nét và lớp nguyên vẹn để chỉnh sửa trong tương lai.
  • Lớp giấy phản ứng với phương tiện khô như giấy thật. Bạn càng xếp nhiều lớp giấy thì nó càng lấp đầy vào kết cấu của giấy.
  • Bao gồm một plugin cho phép truy cập nhanh vào Pastello từ bên trong Photoshop, Elements, Lightroom và PaintShop Pro.

——————–Download——————–

JixiPix Pastello 1.1.14

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*