Download Jixipix Watercolor Studio 1.4.9

Download Jixipix Watercolor Studio 1.4.9

Jixipix Watercolor Studio là công cụ giúp biến ảnh của bạn thành những bức tranh màu nước tuyệt đẹp, cho phép bạn điều chỉnh thêm để tạo ra một kiệt tác. Với công cụ kết xuất mạnh mẽ và bộ sưu tập cài đặt trước phong phú, Watercolor Studio giúp bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh nào thành một bức tranh màu nước đầy mê hoặc đáng để treo trên tường.

Download Jixipix Watercolor Studio 1.4.9

Các tính năng Jixipix Watercolor Studio

Jixipix Watercolor Studio sử dụng trí tuệ nhân tạo và nhận dạng hình ảnh để kết xuất màu nước ban đầu, sau đó cung cấp cho bạn khả năng tạo các biến thể vô hạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với mỗi lớp trong cài đặt trước, bạn có thể thay đổi cấu hình. Watercolor Studio cho phép bạn điều chỉnh kiểu phác thảo và mức độ chi tiết của nó để sửa đổi độ ẩm của các cạnh. Hơn nữa, bạn có thể thử nghiệm với độ tương phản và cường độ màu cũng như thay đổi hiệu ứng chất lỏng để kiểm soát mức độ lan tỏa của màu sắc.

Watercolor Studio không chỉ đi kèm với một bộ cài đặt trước phong phú mà còn cho phép bạn làm phong phú thêm bộ sưu tập với những cái mới để lưu cấu hình của bạn để sử dụng sau này.

Vẻ đẹp của màu nước được thực hiện tốt đến từ độ trong suốt của sơn trên giấy. Nó cũng đến từ đặc điểm chảy tự do độc đáo của màu nước. Watercolor Studio giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này với thanh trượt Liquid độc nhất vô nhị.

Bạn có thể sử dụng tính năng thu phóng để xem kỹ hơn các hiệu ứng trong canvas của mình. Để so sánh nhanh với bản gốc, bạn chỉ cần nhấn và giữ một nút trong cửa sổ chính.

Watercolor Studio cũng có thể được triển khai như một plugin cho Photoshop, Elements, Lightroom, PaintShop Pro và Affinity Photo.

Download Jixipix Watercolor Studio

Jixipix Watercolor Studio 1.4.9×64 với công cụ kết xuất mạnh mẽ và bộ sưu tập các cài đặt trước phong phú, giúp bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh nào thành một bức tranh màu nước đầy mê hoặc đáng để treo trên tường.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*