Download JixiPix Hand Tint Pro 1.0.15 Portable

Download JixiPix Hand Tint Pro 1.0.15 Portable

JixiPix Hand Tint Pro là phần mềm cho phép bạn sửa đổi hình ảnh và áp dụng các hiệu ứng đồ họa ấn tượng, chẳng hạn như tô màu, ánh sáng hoặc lớp phủ kết cấu. Ứng dụng có một bộ cài đặt trước toàn diện, bạn có thể điều chỉnh thủ công sau khi áp dụng chúng vào ảnh của mình.

Download JixiPix Hand Tint Pro 1.0.15

Các tính năng JixiPix Hand Tint Pro

JixiPix Hand Tint Pro có quy trình làm việc dễ dàng với hệ thống phân lớp chuyên nghiệp có các chế độ cho màu sắc, tông màu, màu nhân, sơn mềm hoặc sơn có thể thay đổi trên mỗi lớp và một công cụ chọn màu mạnh mẽ để tiếp tục chải bên trong các khu vực biệt lập để lên màu nhanh và chính xác.

Có nhiều mẫu bộ lọc hình ảnh mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh của mình bằng một cú nhấp chuột. Bảng thuộc tính hình ảnh bên trái có các tùy chọn chỉnh sửa được cá nhân hóa cho từng loại mẫu.

Cho phép bạn chỉnh sửa các thuộc tính như kênh màu, lớp phủ màu, độ tương phản, cũng như tự động tạo hiệu ứng hình ảnh cổ điển. Hơn nữa, bạn có thể sửa đổi mức độ mạnh cho từng loại hiệu ứng: làm mềm, kết cấu, bề mặt giấy hoặc hạt. Phần mềm cho phép bạn phủ một số hiệu ứng, bằng cách làm việc với nhiều lớp.

Cho phép bạn vẽ thủ công lên các khu vực bạn muốn sửa đổi, trong ‘Paint Vintage Photo’ Công cụ này được thiết kế để giúp bạn thêm hiệu ứng tuổi già vào ảnh của mình, đồng thời duy trì màu sắc yêu thích của bạn.

Bao gồm một plugin cho phép truy cập nhanh vào Hand Tint Pro từ bên trong Photoshop, Elements, Lightroom và PaintShop Pro.

Download JixiPix Hand Tint Pro

JixiPix Hand Tint Pro 1.0.15×64 có thể được sử dụng bởi cả chuyên gia và người dùng mới bắt đầu. Nó cung cấp một số mẫu mà bạn có thể áp dụng cho hình ảnh như hiện tại, nhưng nó cũng có một tập hợp lớn các thông số có thể điều chỉnh. Bạn có thể sử dụng bảng màu mở rộng, cũng như lớp phủ giấy và bút vẽ thông minh.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*